Game mobile – Khám Phá Game of Thrones Bên Kia Thành

Fan hâm mộ nào của cũng đều biết rằng “màn đêm tối tăm và chứa đầy những điều khủng khiếp” – thế giới ở phương Bắc của Bức Tường cũng vậy. Trong Game of Thrones Bên kia Thành, bạn sẽ quyết định xem mình có muốn lao vào hiểm nguy bên ngoài và chiến đấu với kẻ thù hắc ám mình gặp phải hay không.

Game of Thrones
Game mobile – Khám Phá

Khi trò chơi bắt đầu, Bloodraven – Tổng Chỉ Huy của Đội Tuần Đêm – đã biến mất trong khi tuần tra ngoài Bức Tường. Do đó, bạn sẽ đảm nhận quyền chỉ huy Night’s Watch. Nhiệm vụ của bạn là lần theo dấu vết của Bloodraven, đồng thời chiêu mộ và quản lý thành viên của Đội Tuần Đêm. Họ chính là những người mà bạn có thể dùng để đấu lại các bộ tộc Wildling cũng như những kẻ thù đáng sợ khác trong suốt hành trình.

Câu chuyện lấy bối cảnh từ nhiều thập kỷ trước khi Ned Stark tuyên bố rằng “mùa đông đang đến”, đồng thời có rất nhiều nhân vật mới. Tuy nhiên, bối cảnh quen thuộc, cốt truyện huyền bí và chi tiết bên lề phong phú giúp khẳng định rằng đây chính là thế giới mà fan hâm mộ đã từng biết tới và yêu mến.

Khi nghe thấy bài hát chủ đề và bước vào khung cảnh mùa đông gió rét, bạn sẽ được đưa tới vũ trụ đó: bạn sẽ dùng đàn quạ để gửi và nhận thông tin. Bạn sẽ chiêu mộ các nhân vật từ Winterfell, King’s Landing (Vương Đô) và nhiều vương quốc khác trên khắp Westeros. Thậm chí, bạn sẽ dùng cả những cây Weirwood lá đỏ thần kỳ (giống như loài cây làm chỗ trú ẩn của Quạ Ba Mắt trong loạt phim truyền hình) để soi xét quá khứ hoặc tương lai.

Chính chi tiết đắt giá này sẽ thực sự giúp bạn chiêu mộ được các vị anh hùng từ tương lai như Jon Snow, Daenerys Targaryen và Melisandre. Nhờ đó, bạn có thể xông thẳng vào trận địa trong vai Vua Phương Bắc hoặc dùng ngọn lửa ma thuật như Red Priestess (Hồng Tu Nữ) – ngay cả khi những nhân vật này đúng ra chưa tồn tại trong vài ba thập kỷ nữa.

Khi nắm rõ sức mạnh của những vị anh hùng này và cách họ chiến đấu, bạn sẽ tận dụng được họ theo cách khôn khéo hơn khi trận chiến diễn ra. Tuy nhiên, kể cả khi đã biết tường tận mọi nhân vật và cốt truyện bên lề trong Game of Thrones, bạn vẫn sẽ gặp những điều ngạc nhiên trong suốt hành trình đấy!

Giữa các trận chiến, lời dẫn chuyện hết sức huyền bí sẽ khiến bạn không khỏi hoài nghi về chuyện gì đã xảy ra với Bloodraven và thế lực hắc ám nào đang hoạt động sâu ở phương Bắc. Dù gì thì miền đất ngoài Bức Tường vẫn luôn ẩn sâu trong bức màn bí mật. Liệu sẽ có người khổng lồ? Đàn sói? Bầy rồng? Thế lực nào đó hung ác hơn chăng? Bạn phải tự mình khám phá thì mới biết được!

Link Bên Kia Thành cho

 Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.