Cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo cực dễ trên điện thoại, máy tính

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo giúp người dùng cài đặt gửi tin nhắn vào đúng khung giờ như mong muốn, qua đó giúp hạn chế việc quên gửi tin. Khi sử dụng tính năng này của Zalo, bạn còn có thể gửi một tin nhắn đến nhiều người cùng lúc. Cùng Chiasefree tìm hiểu chi tiết các cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính hiệu quả thông qua bài viết dưới đây nhé. 

Lợi ích khi hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo được rất nhiều người áp dụng bởi tính năng này mang lại nhiều lợi ích cho người dùng trên ứng dụng. Có thể kể đến như dưới đây:

 • Giúp người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức khi muốn gửi tin nhắn vào đúng một thời gian nào đó.
 • Hỗ trợ người dùng gửi một tin nhắn đến một nhóm người đã chọn một cách thuận tiện và nhanh chóng.
 • Hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn đến khách hàng thân thiết. Nhằm mục đích tăng tương tác và trải nghiệm khách hàng.
Lợi ích khi hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo
Việc hẹn giờ gửi tin nhắn giúp cho việc gửi tin nhắn Zalo tiện lợi hơn

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên điện thoại

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên điện thoại này sẽ sử dụng chức năng Nhắc hẹn đã được cài sẵn. Nếu bạn chưa biết gửi tin nhắn trên Zalo theo cách này. Hãy làm theo hướng dẫn mà Chiasefree chia sẻ như dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào Zalo. Sau đó bạn hãy nhấn vào ảnh đại diện của người muốn gửi tin nhắn chờ. Tiếp theo, bấm vào biểu tượng 3 chấm ở khung soạn tin nhắn.

Bước 2: Bấm vào mục Nhắc hẹn có biểu tượng một chiếc đồng hồ nằm trong hình tròn đỏ.

Bước 3: Tại mục nhập tiêu đề nhắc hẹn, bạn hãy soạn tin nhắn muốn gửi. Sau đó điều chỉnh khung giờ gửi tin ở mục số 2. Trong trường hợp bạn muốn gửi tin nhắn đó vào đúng khung giờ đã chọn theo từng ngày, từng tuần, từng tháng,… Thì hãy thay đổi tùy chọn tại mục Chọn kiểu lặp lại. Như vậy là hoàn thành xong cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên điện thoại đơn giản từ cài đặt Nhắc hẹn có sẵn.

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên điện thoại
Hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo dễ dàng từ mục Nhắc hẹn

Hướng dẫn cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo bằng ZaloPlus

So với việc sử dụng tính năng cài đặt Nhắc hẹn thì cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo tự động trên ZaloPlus sẽ có phần phức tạp hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thực hiện nhanh chóng theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link zaloplus.com và giải nén để tải ZaloPlus.

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo bằng ZaloPlus bước 1

Bước 2: Vào ZaloPlus, sau đó bạn hãy điền thông tin và đăng nhập vào Zalo. Tại giao diện chính của ứng dụng, tính năng Lập lịch hàng ngày hiện lên. Bạn hãy bấm vào mục đó và nhấn chọn Tải lại danh sách.

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo bằng ZaloPlus bước 2

Bước 3: Trên thanh công cụ bên phải màn hình, bạn hãy tìm đến mục cài đặt Lập lịch gửi tin nhắn rồi bấm vào chữ Add để thực hiện cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo. Khi có cửa sổ Hẹn giờ gửi tin hiện lên, bạn hãy bấm chọn Add một lần nữa. Lúc này, một tab soạn thảo tin nhắn sẽ xuất hiện. Bạn hãy nhập nội dung tin cần gửi vào đây và ấn nút Thêm.

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo bằng ZaloPlus bước 3
Nhập nội dung tin nhắn cần hẹn giờ gửi

Bước 4: Quay lại cửa sổ Hẹn giờ gửi tin và bắt đầu thiết lập các thông số:

 • Khung giờ muốn gửi.
 • Chọn số lần mà muốn gửi. Nếu muốn gửi một lần thì hãy chọn ngày gửi. Còn nếu muốn gửi lặp lại thì chọn theo các ngày trong tuần.
 • Số lượng tin muốn gửi hẹn giờ.
 • Khung giờ delay muốn hẹn gửi tin.
 • Đối tượng nhận tin như nhóm chat, bạn bè, ngẫu nhiên hoặc gửi theo số thứ tự mà bạn muốn.
 • Lựa chọn account để gửi.
 • Bấm OK.

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo bằng ZaloPlus bước 4

Bước 5: Nội dung tin nhắn và giờ hẹn sẽ được biểu thị tại mục Lập trình gửi tin nhắn. Trong cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo bằng ZaloPlus, bạn có thể thay đổi nội dung tin vừa cài đặt bằng lệnh Edit. Hoặc cũng có thể xóa tin bằng Delete.

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo bằng ZaloPlus bước 5
Có thể chỉnh sửa hoặc xóa tin nhắn

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên máy tính bằng Zalo OA

Trang Zalo OA chuyên được các doanh nghiệp, nhãn hàng, tổ chức sử dụng để hẹn giờ gửi tin nhắn tự động trên Zalo. Giúp công ty tương tác với khách hàng một cách tối ưu nhất.  Dưới đây, Chiasefree sẽ hướng dẫn bạn hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo bằng Zalo OA chi tiết và dễ hiểu nhất:

Bước 1: Vào Zalo OA. Sau đó bạn bấm vào Send Broadcast rồi chọn Gửi Broadcast.

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên Zalo OA bước 1

Bước 2: Lúc này, bạn có 2 lựa chọn. Đó là dùng tin nhắn đã được soạn sẵn trước đó. Hoặc tiến hành soạn tin nhắn mới bằng cách nhấn vào mục Soạn bài viết mới. Sau đó người dùng bấm chọn Đối tượng gửi. Cuối cùng là tiến hành Đặt lịch gửi.

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên Zalo OA bước 2
Có 2 lựa chọn gửi tin nhắn

Bước 3: Nhấn Gửi Broadcast. Như vậy là bạn đã hoàn tất cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo tự động thông qua cài đặt trang Zalo OA của công ty.

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên Zalo OA bước 3

Cách cài hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo bằng tính năng tự xóa

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo bằng tính năng tự xóa cũng được rất nhiều người áp dụng bởi không cần phải cài đặt các phần mềm thứ 3. Dưới đây, Chiasefree sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện chi tiết và dễ thực hiện nhất:

Bước 1: Vào Zalo. Sau đó, bạn hãy nhấn vào ảnh đại diện của người muốn gửi tin nhắn chờ. Tiếp theo, bấm vào biểu tượng 3 chấm than nằm ngang đặt cạnh các tính năng gọi điện thoại ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Lướt màn hình xuống dưới và tìm chọn mục Tin nhắn tự xóa.

Bước 3: Lúc này, một tab Đặt thời gian tin nhắn tự xóa sẽ hiển thị trên màn hình. Bạn hãy tùy chỉnh lại thời gian theo mong muốn. Cuối dùng nhấn Lưu là xong. Như vậy bạn đã hoàn thành cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo bằng tính năng tự xóa trên điện thoại cực đơn giản.

Cách cài hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo bằng tính năng tự xóa
Tính năng tự xóa cũng giúp hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo

Lưu ý khi sử dụng tính năng hẹn giờ trên Zalo

Các cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên điện thoại, máy tính có các bước đơn giản, không khó để cài đặt nếu bạn làm đúng như hướng dẫn trên. Tuy nhiên, trong lúc cài giờ, bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây. Như vậy sẽ giúp bạn sử dụng tính năng này một cách hiệu quả nhất:

 • Việc hẹn giờ gửi tin bằng thông qua Zalo OA chỉ có thể thực hiện thành công khi bạn sử dụng tài khoản đã được xác thực.
 • Bạn có thể dễ dàng thay đổi lại khung giờ gửi tin đã cài đặt trước đó.
 • Cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo thông qua cài đặt Zalo OA phù hợp trên nhiều thiết bị điện thoại, máy tính khác nhau. Trong đó có iPhone.
 • Người dùng có thể gửi tin nhắn tự động cho nhiều người với các khung giờ cài đặt khác nhau. Cách thực hiện đơn giản qua tính năng hẹn giờ
Lưu ý khi sử dụng tính năng hẹn giờ trên Zalo
Tài khoản được xác thực mới có thể hẹn giờ gửi tin nhắn

Bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn cài đặt và thực hiện cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên điện thoại, máy tính chi tiết. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hẹn giờ gửi tin nhắn hiệu quả, tiết kiệm thời gian. Đừng quên tiếp tục theo dõi Chiasefree để biết thêm nhiều mẹo hay với ứng dụng Zalo nhé!

Bạn nghĩ sao về bài viết này?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.