Chia sẽ miễn phí hướng dẫn thủ thuật

Giới thiệu về chiasefree.com

Mục đích chính của blog Chiasefree.com (Chia sẽ ) là cung cấp cho độc giả các hướng dẫn , tin tức về máy tính Windows, các về hệ điều hành mở Ubuntu (Cài đặt wine ubuntu, Adobe Photoshop CS6 cho ubuntu ..vvv) kinh nghiệm thủ thuật sử dụng và quản lý Website, get . Chiasefree.com được khởi tạo vào 4/2016 và chính thức viết bài cho độc giả vào ngày 18/11/2016.

Hiện tại Chiasefree đã có 316 bài viết và 986 comments tính đến tháng 12-2018. Những con số này sẽ tăng lên từng ngày nếu như các bạn ủng hộ và ghé thăm Chiasefree thường xuyên.

Mình rất thích viết blog vì nó không chỉ cung cấp dịch vụ cho những người đọc blog, mà còn mở rộng kiến thức và sự hiểu biết của mình về Internet. Mình luôn  bài viết hàng tuần đảm bảo mới và thú vị đến cho độc giả .

Bạn có thể gửi mail cho Chiasefree.com 1 câu hỏi không ?

Tất nhiên là được rồi 😀 Mình rất sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn độc giả qua 2 địa chỉ email sau:

Những nguyên lý hoạt động chính của Blog Chiasefree.com :

  • Tất cả các bài viết được chia sẽ là hoàn toàn miễn phí.
  • Luôn hoàn thiện các bài viết ngày càng chất lượng hơn.
  • Những bài viết được Blog tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet đảm bảo chất lượng đến độc giả và có nguồn gốc bài viết rõ ràng.
  • Luôn luôn hỗ trợ mọi thắc mắc của độc giả.

Lời kết

Vì vậy, chỉ cần ghé thăm Chiasefree.com  thường xuyên, đăng ký bản tin của Chiasefree.com và cập nhật những tút hướng dẫn, quản lý Website, mới nhất ( tạo vsco chính chủ, get google drive unlimited …). Một lần nữa Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web !