Tải miễn phí bộ tài nguyên BundleStorm V1 và V2

là gói các vật phẩm dành cho dân thiết kế bao gồm: biểu tượng, hoạ tiết, vector đồ hoạ, các file mẫu dành cho thiết kế…vv trị giá 49USD cho một phiên bản. Chiasefree.com hướng dẫn các bạn tải link chính chủ bộ tài nguyên ,v2 này hoàn toàn miễn phí.

BundleStorm
Tải miễn phí bộ tài nguyên BundleStorm V1 và V2

Mô tả Bundlestorm

 • 2235 Biểu tượng vectơ: Bộ này bao gồm 2235 biểu tượng vectơ khổng lồ, hữu ích cho việc điều hướng trang web, giao diện người dùng hoặc nhiều ứng dụng khác. Gói biểu tượng này được sắp xếp gọn gàng thành hơn 70 danh mục khác nhau.
 • Bộ công cụ tạo linh vật cho cậu bé văn phòng: Bộ sản phẩm bao gồm một linh vật ở 22 tư thế khác nhau và 100 phụ kiện, cho phép bạn tự do tạo ra hàng nghìn biến thể khác nhau và tùy chỉnh chúng theo ý muốn của bạn.
 • Seamless Textures Mega Pack: Nếu bạn muốn nâng cao thiết kế của mình với một số mẫu lặp lại thú vị nhất thì không cần tìm đâu xa, vì chúng tôi có 1000 mẫu liền mạch tuyệt vời.
 • 2700+ Mẫu PS liền mạch: Các mẫu liền mạch là một trong những nguồn tài nguyên mong muốn nhất nhưng khó tạo ra. Bộ sưu tập các mẫu Adobe Photoshop này hoàn toàn phù hợp để tùy chỉnh hình nền cho dự án mới nhất của bạn.
 • Kết cấu độ phân giải cao: Bộ sưu tập kết cấu độ phân giải cao ngoạn mục này bao gồm các loại độc đáo từ các danh mục sau: Gạch, Tường, Bê tông, Vỉa hè, Đá, v.v.
 • 57 Hình ảnh Fractal: Thiết kế nghệ thuật Fractal trừu tượng bao gồm các vết gãy, xoáy và nghệ thuật khói. Với rất nhiều biến thể, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tìm ra loại mà mình thích! Những hình ảnh fractal này khác nhau, từ những con sóng thanh lịch đơn giản đến những hình dạng trừu tượng phức tạp.
 • Hơn 320 vòng xoáy và lọn tóc được vẽ tay: Có được bàn tay nghệ thuật của bạn với bộ sưu tập khổng lồ gồm 320 vòng xoáy và lọn tóc vector vẽ tay nguyên bản, hoàn hảo cho các thiết kế trang trí. Nó sẽ là một bổ sung tiện dụng cho hộp công cụ của nhà thiết kế của bạn!
 • Huy hiệu và Biểu ngữ: Bộ này bao gồm các huy hiệu, nhãn và biểu ngữ khác nhau để sử dụng trong các dự án của bạn và thực sự có thể tăng thêm mức độ chuyên nghiệp cho tác phẩm nghệ thuật của bạn.
 • Hơn 100 mặt hàng vector Giáng sinh: Chuẩn bị cho bản thân hoặc khách hàng của bạn cho mùa đông với tập hợp các yếu tố vector Giáng sinh đẹp chuyên nghiệp này
 • 179 Vector bướm: Bạn đang tìm kiếm vector bướm? Gói này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thiết kế vector khác nhau, vì vậy bạn có thể trang trí công phu mọi thứ bạn muốn.
 • 160 Vectơ hoa: Làm cho các dự án đồ họa mới nhất của bạn trở nên tuyệt đẹp hơn với bộ đồ họa hoa độc đáo này.
 • 50 Hình minh họa Vectơ tình yêu: Tải xuống một gói tuyệt vời với các vectơ liên quan đến tình yêu. Sử dụng chúng cho các trang web, bản trình bày, thẻ hoặc bất kỳ nhu cầu đồ họa nào khác.
 • 96 Yếu tố vectơ trang trí: Đơn giản, tinh tế và trang nhã chỉ là một vài từ để mô tả gói này với các tệp vectơ trang trí.
 • 325 Vòng xoáy vectơ: Gói các vòng xoáy vectơ này có thể giúp bạn thêm phần tinh tế vào dự án mới nhất của mình.
 • 96 Bong bóng lời thoại vector: Một bộ sưu tập tuyệt vời khác của bong bóng lời thoại vector vẽ tay. Bộ 96 vectơ tuyệt đẹp này hoàn toàn có thể mở rộng để phù hợp với nhu cầu của bạn
 • Khung Vector Vintage: Bạn đang muốn thêm một số tài nguyên thiết kế cổ điển vào hộp công cụ thiết kế của mình? Cũ luôn luôn mới khi bạn nói về retro và vintage.
 • Hơn 2000 biểu tượng Adobe Illustrator: Gói lớn này bao gồm hơn 70 loại biểu tượng vectơ mà bạn có thể sử dụng trong Adobe Illustrator để làm cho công việc thiết kế của bạn dễ dàng hơn rất nhiều!
 • 164 Kết cấu lớp phủ: Có rất nhiều khả năng để thử nghiệm với các chế độ pha trộn và các cách khác nhau để kết hợp các lớp phủ hoặc sử dụng chúng với các giấy tờ kỹ thuật số yêu thích của bạn hoặc đặt chúng lên ảnh để thêm kết cấu và một chút phong cách grunge.
 • Apple PSD Mockups: Làm cho thiết kế của bạn nổi bật với các mockup táo chất lượng cao tuyệt đẹp. Đặt thiết kế của bạn vào một sản phẩm apple và tạo cho nó một cái nhìn thực tế trong khi giới thiệu thiết kế của bạn cho khách hàng hoặc khách hàng.
 • 175 Watercolor Stock Photos: Bạn đang muốn thêm một số tài nguyên thiết kế cổ điển vào hộp công cụ thiết kế của mình? Cũ luôn luôn mới khi bạn nói về retro và vintage.
 • 123 Hand Stock Photos: Tải xuống một bộ ảnh stock có độ phân giải cao với các cử chỉ tay được phân lập trên nền trắng. Gói này là hoàn hảo nếu bạn tạo ra các tác phẩm hình ảnh phức tạp.
 • Hành động HDR + Bóng dài: Đưa ảnh và dự án của bạn lên một tầm cao mới với Hành động Photoshop tùy chỉnh cực kỳ dễ sử dụng này. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy HDR, HDR B / W, HDR Sharp, HDR Retro, Sunlight + Shadow Creator.

Tải miễn phí bộ tài nguyên BundleStorm V1 và V2

Các bạn chỉ cần bấm vào link bên dưới từng phiên bản để đăng ký chính chủ bộ tài nguyên BundleStorm này nhé. Lưu ý: link bên dưới đã add sẵn coupon giảm giá 100% rồi nhé.

Link đã add Coupon Bundlestorm V1

Link đã add Coupon Bundlestorm V2

BundleStorm

Bạn sẽ nhận thêm 1 mail xác nhận đã hoàn thành mua

 

Không biết coupon tải BundleStorm giảm giá 100% này khi nào sẽ hết hạn, vì thế các bạn nhanh tay đăng ký tải cho mình full bộ tài nguyên BundleStorm này nhé. Nếu thấy hữu ít thì các bạn thương xuyên ghé vào chiasefree.com nhé.

Bạn nghĩ sao về bài viết này?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.