Giveaway – Nhanh tay hốt ngay DxO OpticsPro 11 Essential Edition trị giá $129

Giveaway - DxO OpticsPro 11 Essential Edition trị giá $129
trị giá $129

DxO OpticsPro 11 dựa trên cách tiếp cận độc quyền về hiệu chuẩn thiết bị, bao gồm các công cụ mạnh mẽ để xử lý các tệp RAW và JPEG để mang lại những hình ảnh tốt nhất.

Đặc điểm và tính năng: 

– Chỉnh sửa quang học mạnh mẽ: DxO OpticsPro tự động sửa chữa tất cả các khiếm khuyết ống kính – biến dạng, vignetting, quang sai màu, và làm cho hình ảnh sắc nét. 
– Ánh sáng và tương phản: DxO Smart Lighting độc nhất tiết lộ thông tin chi tiết và kết cấu tốt dưới bóng tối và những điểm nổi bật quá mức. Với chế độ Đánh dấu địa điểm mới, khuôn mặt sẽ tự động được phát hiện và được đưa vào tài khoản khi áp dụng hiệu chỉnh. 
– Quản lý màu: Kiểm soát các thanh trượt và tạo sự tự do sáng tạo bằng cách điều chỉnh cân bằng trắng, độ rung động, hoặc đường cong giai điệu. 
– Presets: Áp dụng cho hình ảnh của bạn chỉnh sửa mà DxO đã phát triển cẩn thận để đáp ứng hoàn hảo cho nhiều trường hợp sử dụng: chân dung, phong cảnh, đen trắng, single-shot HDR, vv 
– Xuất khẩu tính năng: Tích hợp hoàn hảo với công việc Lightroom của bạn . Xử lý và lưu lại hình ảnh của bạn hoặc gửi chúng tới các ứng dụng khác. Chia sẻ chúng trên Flickr hoặc Facebook bằng một cú nhấp chuột. 
– Ergonomics: Trực tiếp truy cập vào các công cụ chỉnh sửa cần thiết thông qua các thanh công cụ được tổ chức hợp lý và bảng màu.

DxO Prime

Công nghệ standard noise tiêu chuẩn cho các tệp RAW. Hình ảnh phong phú chi tiết và bokehs mịn mượt, thậm chí ở các giá trị ISO cực đoan. Hãy thử nó với những bức ảnh đầy thách thức nhất của bạn

DxO Smart Lighting

Tận dụng phạm vi năng động đầy đủ của hình ảnh của bạn và phục hồi chi tiết và kết cấu tốt trong bóng tối và các điểm nổi bật quá mức. Chế độ Đánh dấu mới sử dụng tính năng dò tìm khuôn mặt để áp dụng bản đồ giai điệu thông minh trên toàn bộ hình ảnh, thêm ánh sáng lấp đầy và cải thiện độ tương phản đồng thời tối ưu hóa chiếu sáng trên khuôn mặt.

DxO ClearView 

Thoát khỏi đám mây mờ để mang lại tất cả sự lộng lẫy của các bức ảnh phong cảnh của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Có hiệu quả tương đương trong việc loại bỏ khói bụi từ cảnh quan đô thị.

Dễ dàng sử dụng, sức mạnh, và tốc độ xử lý 

Các sửa đổi quan trọng nhất có thể truy cập ngay lập tức, và bạn có thể kích hoạt hoặc hủy kích hoạt chúng với một cú nhấp chuột để xem tác động của chúng. Đối với các nhà virtuoso trượt, DxO OpticsPro cung cấp khả năng kiểm soát tiên tiến đối với mọi tham số xử lý hình ảnh có thể tưởng tượng được.

Tận dụng lợi thế của một quy trình làm việc non-destructive: Export DNG, TIFF và JPEG và các tệp tin sang phần mềm quản lý hình ảnh khác như Adobe Lightroom hoặc tích hợp các tính năng của các phần mềm DxO khác (DxO ViewPoint và DxO FilmPack) làm plugin. Và nếu bạn muốn chia sẻ những bức ảnh đẹp nhất của mình, bạn có thể xuất bản chúng lên Flickr hoặc Facebook bằng một cú nhấp chuột. 

DxO OpticsPro tôn trọng các ý định chụp ảnh của bạn: xử lý hàng loạt cho phép bạn áp dụng cùng một cài đặt cho một loạt hình ảnh, tất cả trong khi điều chỉnh tự động sửa đối với nội dung của mỗi ảnh, dựa trên dữ liệu hiệu chỉnh máy ảnh chính xác. Dành ít thời gian hơn phía sau máy tính của bạn, và nhiều thời gian hơn sau ống kính!

DxO OpticsPro 11

Hướng dẫn nhận license key DxO OpticsPro 11 Essential Edition trị giá $129

Đầu tiên các bạn vào trang Giveaway của DXO để get bản quyền trọn đời DxO OpticsPro 11 Essential Edition

Get DxO OpticsPro 11

DxO OpticsPro 11

Download DxO OpticsPro 11 Essential Edition

Windows

Mac OS

Lưu ý: Chương trình nhận license key miễn phí qua mail kết thúc vào ngày 30 tháng 11 năm 2017, vì thế các bạn nên tranh thủ get 1 licenkey DxO OpticsPro 11 Essential Edition dùng lúc cần nhé 😀 . License key không cập nhật lên phiên bản mới được nhé.​
Bạn nghĩ sao về bài viết này?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.