Mẹo cài Telegram Tiếng Việt cực dễ và siêu nhanh chóng

Cách cài Telegram tiếng Việt là một trong những điều mà người dùng tại Việt Nam thắc mắc khi sử dụng ứng dụng này.

Vì thế, chiasefree sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này rất đơn giản với những bước dưới đây.

Có Telegram phiên bản Tiếng Việt hay không? 

Đối với những người dùng không biết tiếng anh (hoặc ngôn ngữ khác), việc sử dụng ngôn ngữ mình quen thuộc nhất sẽ giúp họ dễ dàng hơn trong việc sử dụng Telegram. Hiện tại, ứng dụng này chưa có Tiếng Việt trong danh sách chuyển đổi ngôn ngữ. Bạn có thể xem danh sách ngôn ngữ mặc định mà Telegram đang có (Hình bên dưới)

Tuy nhiên, nếu bạn muốn ứng dụng được thể hiện bằng cả Tiếng Việt, chúng ta sẽ có cách hướng dẫn để chuyển đổi thông qua một mẹo rất thú vị. Cụ thể thế nào, bạn hãy xem ở phần tiếp theo nhé. 

Chuyển đổi ngôn ngữ khác qua Telegram Tiếng Việt

Phần này sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chuyển đổi ngôn ngữ khác sang Telegram Tiếng Việt, bạn hãy làm theo những dưới đây nhé.

Bước 1: Bạn nhấn chọn vào đường liên kết này: https://t.me/setlanguage/abcxyz > Sau đó, trang web sẽ yêu cầu bạn mở ứng dụng Telegram > Bạn chọn vào ô Mở để qua các bước tiếp theo. 

Bước 2: Ở bước này, để thiết lập Telegram tiếng Việt > Bạn hãy bấm chọn vào ô Change. Hoặc, nếu bạn không muốn chuyển đổi ngôn ngữ nữa > Bạn có thể bấm vào ô Cancel bên cạnh để hủy.

Bước 3: Kiểm tra giao diện chính đã đổi sang Telegram phiên bản tiếng Việt hay chưa. Nếu có, giao diện trên điện thoại của bạn sẽ hiện ra như hình ảnh phía dưới.

Lưu ý: Nếu bạn muốn chuyển ngược lại từ Tiếng Việt sang ngôn ngữ khác, bạn có thể làm như sau: Chọn Cài đặt > Sau đó, bạn hãy kéo xuống và chọn vào mục Ngôn ngữ.

Bạn hãy xem trong danh sách ngôn ngữ hiển thị, và chọn ngôn ngữ muốn chuyển. Kết quả sau cùng là màn hình thiết bị sẽ hiển thị đúng ngôn ngữ mà bạn muốn có. 

Kết Luận về Telegram Vietnamese

Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản, người dùng đã có thể thuận lợi sử dụng Telegram thông qua mẹo trên. Nếu bạn người mới chưa quen sử dụng Telegram, việc chuyển đổi ngôn ngữ mặc định sang Telegram Tiếng Việt vẫn được xem là tiện nhất cho người dùng. Bạn hãy chia sẻ mẹo Telegram này mọi người cùng biết đến nhé. 

Bạn nghĩ sao về bài viết này?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.