Hướng dẫn trải nghiệm sớm game Plants Vs. Zombies 3 cho Android

Những tựa game huyền thoại đã tạo nên một tuổi thơ trong mỗi chúng ta. Đó sẽ là những kỉ niệm lần đầu tiên tiếp xúc với máy tính, smartphone.

Vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn trở lại tuổi thơ với phần 3 của tựa game đình đám một thời, chính là 3 trên smartphone Android.

Plants Vs. Zombies 3
Hướng dẫn trải nghiệm sớm game Plants Vs. Zombies 3 cho

1. Có gì mới trong phần 3

Đầu tiên, chúng ta cần chú ý đến phần đồ hoạ của game. Không như 2 phần trước là đồ hoạ 2D, ở phiên bản mới này tất cả đều là đồ hoạ 3D, khiến phần hình ảnh trở nên sống động, sắc nét hơn rất nhiều.

Tiếp theo, chúng ta đề cập đến phần tạo hình các zombies, cũng như là những loại cây mới. Chúng được tạo hình rất bắt mắt và dễ thương, đem lại cho bạn một cảm giác hoàn toàn thoải mái.

Điểm cuối cùng, cũng là điểm mà mình nghĩ sẽ có rất nhiều fan của tựa game này sẽ rất lạ lẫm. Đó là chơi ở dạng màn hình dọc. Không như 2 phiên bản trước, ở phiên bản này bạn sẽ chơi theo màn hình dọc và các loại cây được đặt ở cạnh dưới và mảnh vườn sẽ bị thu nhỏ lại. Mặc dù giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn khi cầm điện thoại dọc, tuy nhiên không phải ai cũng thích điều này, đặc biệt là fan lâu đời của tựa game này.

Nhìn chung, 3 được nâng cấp rất nhiều về đồ hoạ lẫn bố cục, giúp người chơi có trải nghiệm tốt hơn. Còn về phần lối chơi thì vẫn được giữ nguyên, không hề bị biến chất.

2. Cách tải và cài đặt Plant Vs Zombies 3

Vì hiện tại Plant Vs Zombies 3 vẫn chưa có mặt trên Google Play Store, nên các bạn chỉ có thể tải và cài đặt bằng tệp tin APK theo đường dẫn phía dưới:

Download Plant Vs Zombies 3 [APK]

Sau khi tải về và cài đặt hoàn tất, việc còn lại của bạn chỉ là tận hưởng game thôi, không cần fake IP hay chép tệp tin gì cả.

Plants Vs Zombies 3

Như vậy, chỉ cần tải và cài đặt theo đường dẫn ở trên bạn đã có thể chơi và tìm lại cảm giác tuổi thơ qua tựa game 3 huyền thoại.

 Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.