Hướng dẫn nhận 25GB dung lượng Dropbox miễn phí

cung cấp cho người sử dụng khá ít dung lượng lưu trữ chỉ có 2GB mà thôi, nên với các ai đều đặn dùng Dropbox để lưu giữ sẽ không đủ. Nếu vậy bạn hãy lẹ tay nâng cấp dung lượng lưu giữ Dropbox với rất đơn giản.

nhận 25GB dropbox
Hướng dẫn nhận 25GB dung lượng Dropbox miễn phí

Chương trình này đến từ Pixlr, một dịch vụ trực tuyến đang 25 GB dung lượng lưu trữ trên Dropbox cho bất kỳ nào.

Người dùng chỉ cần truy cập vào Dropbox để nhận mã vận may là được. Nhưng trước hết chúng ta cần ngía qua là gì trước đã nhé.

Dropbox là gì?

DropBox là một dịch vụ lưu trữ miễn phí giúp đồng bộ dữ liệu giữa các thiết máy tính và điện thoại khi có kết nối Internet. Bạn có thể lưu tất cả tài liệu, ảnh và video trên Dropbox và có thể truy cập hoặc tải tài liệu ở bất cứ nơi nào mà bạn muốn. Bạn cũng có thể sử dụng trên smartphone hoặc tablet để xem, chỉnh sửa hoặc tải tài liệu về.

Hơn nữa, khi sử dụng Dropbox dữ liệu của bạn có thể an toàn hơn bao giờ hết khi tránh được các vấn đề về lỗi phần cứng hoặc bị lỗi dữ liệu do virus. Dropbox sẽ tạo ra các phiên bản tập tin trong vòng 30 ngày, việc này sẽ giúp bạn dễ dàng khôi phục trong trường hợp bạn xoá nhầm tập tin, dữ liệu từ Dropbox.

Nhận 25 GB miễn phí từ Pixlr + Dropbox

Trước hết chúng ta Dropbox cá nhân rồi truy cập vào trang web Pixlr theo link này.

Lưu ý người dùng cần cấp phép bật Flash trên trang web , bấm vào tượng trưng ổ khóa tại địa chỉ trình duyệt rồi bấm vào Flash chọn Cho phép .

mã vận may

Khi đó tại giao diện của trang web người dùng nhấn vào để nhận 25GB dung lượng miễn phí.

Lúc này bạn được chuyển sang trang web Dropbox với mã vận may để tăng dung lượng lưu giữ , nhấn Submit để nhận và tiến hành nâng dung lượng lưu giữ cho tài khoản.

tặng 25gb miễn phí
Mã vận may

Click Submit để hoàn thành việc nhận khuyến mãi. Lập tức tài khoản của bạn sẽ nhận thêm 25GB miễn phí từ chương trình này.

 

Lưu ý: Coupon này chỉ có hiệu lực trong 6 tháng.
Terms of the Dropbox + Pixlr promotion
This promotion is available to Pixlr customers who are eligible for the promotion. To redeem the promotion, eligible users must (a) sign in to their Dropbox account or creates a new Dropbox account and (b) submit the displayed coupon. The promotion is for a single Dropbox personal plan account to receive, for 6 months from the date of redemption, an additional 25 GB of storage space in addition to the storage space Dropbox offers to users with free, Plus and Professional accounts. This promotion can’t be redeemed if a user is part of a Dropbox Business team. Each user is only eligible for one promotion of this type for a single account. When the 6-month promotional period ends, the 25 GB of promotional space added to the user’s Dropbox service will be automatically removed. Use of Dropbox is subject to the Dropbox Terms of Service, Privacy Policy, and other terms. Promotion not available in China, Cuba, Iran, North Korea, Sudan, or Syria.

 

×Trong bài viết có thể sử dụng 1 số link rút gọn để duy trì kinh phí cho Web, các bạn chỉ bỏ ra 5s để bỏ qua quảng cáo. Mong các bạn thông cảm. Thanks!

Cập nhật ngày: 28/01/2020 lúc: 08:59


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.