Zalo Ads là gì? Hướng dẫn tạo tài khoản Zalo Ads chi tiết

Bạn là người kinh doanh, là nhà quảng cáo, bạn muốn tiếp cận đến hàng triệu người dùng hàng ngày một cách dễ dàng và hiệu quả? Chạy quảng cáo Zalo Ads hiệu quả chính là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm! Nó không chỉ mang đến cho bạn sự tiếp cận rộng lớn mà còn giúp bạn xây dựng thương hiệu và tạo tương tác sâu sắc với khách hàng. Hãy cùng Chiasefree khám phá thông tin về Zalo Ads là gì và hướng dẫn tạo tài khoản Zalo Ads chi tiết ngay qua bài viết sau đây nhé!

Zalo Ads là gì?

Zalo Ads là một nền tảng quảng cáo trên mạng xã hội. Không chỉ vậy, nó còn là cầu nối đầy tiềm năng giữa khách hàng và nhà kinh doanh. Được phát triển bởi ứng dụng Zalo, nền tảng này cho phép các doanh nghiệp, cửa hàng và cá nhân thực hiện những chiến dịch quảng cáo sáng tạo. Đồng thời, giúp tối ưu hóa ngân sách một cách thông minh trên ứng dụng.

Zalo Ads là gì?

Sau khi đã biết Zalo Ads là gì, bạn cũng nên biết về hệ thông Zalo Network. Tại thời điểm hiện tại, hệ thống này gồm có:

  • Ứng dụng Zalo: Nơi mà bạn có thể đặt quảng cáo trực tiếp vào Nhật ký người dùng và trong Media Box. Giúp kết nối thương hiệu với đông đảo người dùng.
  • Zing MP3: Với vị trí độc tôn trong việc nghe nhạc trực tuyến tại Việt Nam. Zing MP3 cung cấp không gian tuyệt vời để bạn tiếp cận khán giả thông qua chạy quảng cáo Zalo Ads hiệu quả.
  • Báo mới và News Zing: Hai ứng dụng tin tức hàng đầu này không chỉ cung cấp thông tin chất lượng. Mà còn là cơ hội để bạn lan tỏa thông điệp của mình đến mọi ngóc ngách.

Những hình thức phổ biến của Zalo Ads

Zalo Ads không chỉ đem đến cho bạn một loạt các hình thức quảng cáo đa dạng. Mà còn tạo sự kết nối sâu sắc giữa doanh nghiệp và khách hàng trên ứng dụng Zalo. Dưới đây là một số hình thức chạy quảng cáo Zalo Ads phổ biến mà bạn có thể tận dụng để thúc đẩy thương hiệu và tương tác:

Quảng cáo Zalo Official Account: Đây là cách để giới thiệu tài khoản Official Account của doanh nghiệp đến người dùng Zalo. Qua việc này, bạn có thể tạo sự quan tâm và tăng lượt theo dõi của người dùng đối với tài khoản Official Account của mình.

Quảng cáo Website: Bạn muốn giới thiệu Website tới cộng đồng Zalo? Chạy uảng cáo Zalo Ads Website hiệu quả sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của người dùng Zalo. Đồng thời, tạo lượng truy cập đáng kể cho trang web của doanh nghiệp.

Những hình thức phổ biến của Zalo Ads
Những hình thức chạy quảng cáo Zalo Ads hiệu quả

Quảng cáo Sản phẩm: Hình thức này để giới thiệu và quảng cáo các sản phẩm của doanh nghiệp đến toàn bộ cộng đồng người dùng Zalo.

Quảng cáo Video: Đây là cách chạy quảng cáo Zalo Ads hiệu quả để tăng nhận diện thương hiệu. Bạn có thể giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình đến khách hàng trên Zalo.

Quảng cáo Album – Bài hát – Video: Hình thức này phù hợp với doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc. Giúp tăng lượng truy cập của người dùng Zalo vào các Album, Bài hát và Video trên Zing MP3.

Tính năng nổi bật của quảng cáo Zalo Ads

Như bạn đã được tìm hiểu Zalo Ads là gì? Nó không đơn thuần là một nền tảng quảng cáo, mà còn đi kèm với nhiều tính năng độc đáo. Giúp bạn tận dụng tối đa tiềm năng quảng cáo trên ứng dụng Zalo. Dưới đây là những tính năng nổi bật giúp chạy Zalo Ads hiệu quả.

Lượng khách hàng tiềm năng đa dạng

Với hơn 100 triệu người sử dụng, Zalo không chỉ đa dạng về độ tuổi mà còn phong phú về đối tượng người dùng. Từ những người lớn trưởng thành đến những người trẻ đầy nhiệt huyết. Cộng đồng người dùng Zalo đông đảo sẽ giúp bạn chạy Zalo Ads để quảng cáo sản phẩm của mình hiệu quả hơn.

Hơn nữa, sự gia tăng của nhu cầu mua sắm trực tuyến càng tạo ra cơ hội vô tận. Đảm bảo bạn sẽ không cần lo lắng về việc không có người để tiếp cận và bán hàng.

Tính năng của quảng cáo Zalo Ads là khách hàng đa dạng
Tiếp cận được đến lượng lớn khách hàng tiềm năng

Tỷ lệ tiếp cận người dùng cao

Những bài viết mới từ cửa hàng của bạn trên Zalo sẽ được liên tục thông báo đến những người quan tâm khi chạy quảng cáo Zalo Ads. Nhờ điều này, khách hàng của bạn có cơ hội tiếp cận sản phẩm của bạn hàng ngày. Tạo nên một tỷ lệ tiếp cận vượt trội mà bạn có thể tận dụng tối ưu.

Tính năng của quảng cáo Zalo Ads là tỷ lệ tiếp cận cao

Khả năng kết nối với khách hàng cao

Khả năng tương tác thông qua các việc chạy chiến dịch quảng cáo Zalo Ads hiệu quả qua số điện thoại của khách hàng không chỉ giúp các doanh nghiệp và cửa hàng chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Mà còn tạo điều kiện thuận lợi để triển khai chương trình khuyến mãi. Cũng như thực hiện chiến dịch “remarketing” một cách dễ dàng và hiệu quả.

Tính năng của quảng cáo Zalo Ads là khả năng kết nối cao
Khả năng kết nối với khách hàng cao

Hướng dẫn tạo tài khoản Zalo Ads chi tiết từ A đến Z

Bạn đã được tìm hiểu Zalo Ads là gì cũng như hình thức và tính năng nổi bật của nó. Tiếp theo, Chiasefree sẽ gửi đến bạn hướng dẫn chi tiết để tạo tài khoản Zalo Ads nhanh chóng, đơn giản. Việc tạo tài khoản Zalo Ads là bước quan trọng để bạn có thể bắt đầu chạy các chiến dịch quảng cáo hiệu quả trên nền tảng Zalo. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho bạn tham khảo.

Hướng dẫn nhanh

Vào trang Zalo Ads: https://ads.zalo.me/business/ -> Sau đó đăng nhập vào tài khoản Zalo của chính bạn -> chọn “Khách hàng cá nhân” hoặc chọn “Tổ chức/doanh nghiệp” -> Điền thông tin theo mẫu đã cho -> Tiếp theo, đọc thông tin hợp đồng và tick chọn vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản nêu trên” -> Bấm chọn “Xác nhận thông tin” -> Chọn OK trong bảng thông báo cập nhật với hợp đồng thành công.

Hướng dẫn chi tiết

Để tạo tài khoản Zalo Ads và chạy quảng cáo hiệu quả nhất, hãy theo dõi các bước hướng dẫn chi tiết và đầy đủ dưới đây. Hãy tuân thủ theo cách này để đảm bảo việc tạo lập tài khoản thành công nhé:

Bước 1: Mở trình duyệt web và truy cập vào trang Zalo Ads. Chọn “Đăng nhập” để sử dụng tài khoản Zalo của bạn.

Hướng dẫn tạo tài khoản Zalo Ads bước 1

Bước 2: Sau khi đăng nhập, hệ thống yêu cầu bạn xác nhận thông tin. Chọn “Khách hàng cá nhân” hoặc “Tổ chức/doanh nghiệp” tùy theo trường hợp của bạn.

Hướng dẫn tạo tài khoản Zalo Ads bước 2
Xác nhận thông tin cá nhân hoặc tổ chức/doanh nghiệp

Bước 3: Điền thông tin theo mẫu để tạo tài khoản Zalo Ads.

Đối với khách hàng cá nhân: Điền đầy đủ thông tin như Họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ, ngành nghề. Chọn thông tin bạn biết đến Zalo từ đâu.

Hướng dẫn tạo tài khoản Zalo Ads bước 3

Đối với tổ chức/doanh nghiệp: Điền thông tin như Họ tên, Tên đơn vị, email, người đại diện, số điện thoại, địa chỉ, ngành nghề. Chọn thông tin bạn biết đến Zalo từ đâu.

Hướng dẫn tạo tài khoản Zalo Ads bước 3
Điền thông tin đối với khách hàng tổ chức, doanh nghiệp

Bước 4: Đọc kỹ thông tin trong hợp đồng. Đánh dấu vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản nêu trên” để tiếp tục thao tác tạo tài khoản Zalo Ads.

Hướng dẫn tạo tài khoản Zalo Ads bước 4

Bước 5: Chọn “Xác nhận thông tin” để tiếp tục quá trình tạo tài khoản. Chọn “OK” khi xuất hiện thông báo cập nhật hợp đồng thành công. Như vậy là bạn đã tạo tài khoản Zalo Ads thành công.

Hướng dẫn tạo tài khoản Zalo Ads bước 5
Hoàn tất tạo tài khoản Zalo Ads

Tạm kết

Bài viết đã mang đến cho bạn thông Zalo Ads là gì, các tính năng, hình thức chạy quảng cáo và hướng dẫn tạo tài khoản nhanh chóng, hiệu quả. Đây không chỉ là một nền tảng quảng cáo đơn thuần. Mà còn là cơ hội để thương hiệu kết nối với khách hàng trên ứng dụng Zalo và các nền tảng liên quan. Với Zalo Ads, bạn sẽ mở ra thế giới mới của tiếp thị trực tuyến tiềm năng và hiệu quả.

Bạn nghĩ sao về bài viết này?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.