Update – Yoast SEO 5.9.1 có gì mới? Seo toàn trang web với bộ đếm liên kết văn bản

Yoast SEO 5.0

có gì mới? với bộ đếm .

Bạn muốn tăng thứ hạng website trên google, bạn muốn bài viết của mình được được mọi người tìm đến, chắc chắn bạn cần phải Seo tốt cho 1 bài viết đó rồi phải tối ưu cho nó từng ly từng tí 😀 , các vấn đề đó đều được  By Team Yoast tối ưu thay cho bạn hết giúp công cụ tìm kiếm google tìm đến bạn dễ dàng hơn. Đặc biết mới đây Yoast đã ra mắt phiên bản Yoast Seo 5.0. 

Vậy phiên bản Yoast Seo 5.0 này có gì mới? Yoast SEO 5.0 có tính năng truy cập liên kết văn bản mới và tuyệt vời.

Cải thiện cấu trúc của bạn trong  một liên kết tại một thời điểm

SEO có lẽ có thể xây dựng cấu trúc trang web rắn được ví như trong giấc ngủ, nhưng đối với phần còn lại của chúng tôi, đó là công việc khó khăn. Chúng ta cần mọi loại trợ giúp mà chúng ta có thể có. Quá trình này đòi hỏi rất nhiều công việc. Đó là lý do tại sao chúng tôi bắt đầu làm cho Yoast SEO trở thành một công cụ không chỉ giúp bạn cải thiện nội dung và các loại tối ưu hóa trang khác mà vượt qua mức độ trên toàn trang web.

Yoast SEO 5.0 khởi động mọi thứ bằng cách sử dụng trình chống truy cập liên kết văn bản. Đây là công cụ đầu tiên nhìn vào từ góc độ SEO trên toàn bộ trang web. Tất cả chúng ta đều biết tầm quan trọng của mối liên kết nội bộ và bên ngoài. Các trang web được dựa trên các liên kết. Tất cả chúng ta tạo thành các kết nối dẫn chúng ta từ nơi này đến nơi khác. Liên kết xây dựng một cấu trúc trang web. Tuy nhiên, chúng tôi thường gặp các trang web hầu như không sử dụng liên kết để tạo thành các kết nối giữa các phần khác nhau của trang web. Nếu không có cấu trúc liên kết rõ ràng, sẽ không có cấu trúc trang web. Nhưng làm cách nào để liên kết chính xác? Có cách nào để kiểm tra liên kết tôi có trên trang web của tôi và làm cách nào để tôi biết các bài báo nào liên kết lại? Vâng, bây giờ đã có.

Yoast SEO 5.0 có gì mới

Seo toàn trang web

Liên kết liên kết văn bản Yoast SEO

Bộ lọc liên kết văn bản trong Yoast SEO 5.0 phân tích mọi phần của trang web và trình bày tất cả các liên kết nội bộ được tìm thấy trên trang web WordPress của bạn trong hai cột mới. Biểu tượng đầu tiên – biểu tượng có mũi tên chỉ ra – cho thấy số liên kết nội bộ mà bài viết có trong khi cột thứ hai – mũi tên trỏ tới – hiển thị số liên kết nội bộ trỏ tới bài đăng này. Bằng cách duyệt qua tổng quan, bạn có thể dễ dàng xem các bài đăng và trang nào được liên kết. Bạn cũng có thể khám phá những bài đăng nào không có đủ liên kết hoặc liên kết nào có thể được cải thiện. Bạn thậm chí có thể tìm các trang có chỉ một hoặc không có liên kết nào cả. Bằng cách này, bạn có thể ưu tiên các bài đăng và trang mà bạn cần để khắc phục để xây dựng cấu trúc trang web của mình.

Chúng tôi đang làm cho công cụ này có sẵn cho mọi người sử dụng Yoast SEO bởi vì chúng tôi nghĩ rằng mọi người đều có thể sử dụng một chút giúp đỡ trong việc xây dựng cấu trúc trang web vững chắc. Sự vắng mặt của một cấu trúc mạnh mẽ là một trong những lý do chính khiến nhiều trang web không đáp ứng được mong đợi. Hãy để chúng tôi giúp bạn sửa nó. Chúng tôi muốn cải thiện trang web của bạn từ góc độ SEO toàn diện và giảm các rào cản để làm như vậy. Mỗi một phần của trang web của bạn phải được hoàn hảo để được kết quả tốt nhất có thể.

Tăng cường cho tiếng Ý và tiếng Pháp

Các tính năng mới rất hay, nhưng chúng tôi vẫn tập trung vào việc mở rộng khả năng ngôn ngữ của Yoast SEO. Trong quá khứ phát hành, Yoast SEO nhận được hỗ trợ ban đầu của Ý: chuyển tiếp từ và đánh giá bắt đầu từ câu. Trong Yoast SEO 5.0, bây giờ chúng ta có thể tính điểm Flesch Reading Ease cho Ý. Bằng cách này, bạn có thể thấy chính xác mức độ nhận thức của văn bản là gì. Chúng tôi liên tục nghiên cứu những cách tốt hơn để thực hiện hỗ trợ ngôn ngữ. Trong trường hợp này, sau nhiều cuộc thảo luận, chúng tôi đã nâng độ dài câu tối đa từ 20 lên 25 dựa trên nghiên cứu chuyên sâu về việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Ý.

Ngôn ngữ thứ hai được hỗ trợ trong phiên bản này là tiếng Pháp. Nhờ có Sylvain PerretVianney Andre giờ đây chúng tôi có thể cung cấp những hiểu biết đầy đủ và gợi ý liên kết bằng tiếng Pháp. Dự kiến sẽ có sự hỗ trợ đầy đủ cho người Pháp.

Từ trên và trở lên

Yoast SEO 5.0 là một bước phát hành quan trọng giúp SEO trở nên dễ dàng hơn cho tất cả mọi người. Chúng tôi cung cấp cho bạn một cách mới để xem trang web của bạn và nội dung bên trong. Chúng tôi đã tạo liên kết hiển thị và có thể sử dụng được, vì vậy bạn phải dành ít thời gian hơn để tìm ra cách kết nối mọi thứ. Bây giờ, hãy nhấn vào nút cập nhật đó và làm việc với cấu trúc trang web của bạn!

Các thay đổi và tính năng Yoast Seo

Yoast Seo 5.8.0
Yoast Seo 5.7.1
Yoast Seo 5.6.1
Yoast Seo 5.6
Yoast Seo 5.5.1
Yoast Seo 5.5
Yoast Seo 5.3.2
Yoast Seo 5.3.1
Yoast Seo 5.2
Yoast Seo 5.0.2
Yoast Seo 5.0.1
Yoast Seo 5.0

Link Download Yoast Seo Premium:

Nếu bạn nào cài bản nulled bạn sẽ gặp thông báo lỗi như sau “Warning! You didn’t set your Yoast SEO Premium license key yet, which means you’re missing out on updates and support! Enter your license key or get a license here.” thì làm theo hướng dẫn này nhé.

One thought on “Update – Yoast SEO 5.9.1 có gì mới? Seo toàn trang web với bộ đếm liên kết văn bản

Add Comment