Yoast Seo: Tìm hiểu về cụm từ khóa tập trung trong phần giới thiệu

Cụm từ khoá trong Yoast Seo có quan trọng không?

cụm từ khóa

Cum từ khoá trong Plugin kiểm tra xem bạn có bao gồm tập trung trong đoạn đầu tiên của văn bản hay không. Điều đó có thể cảm thấy khá logic nhưng nó dễ bị lãng quên! Tại sao đây là một khía cạnh của kiểm tra SEO của chúng tôi? Và làm thế nào để bạn giải quyết điều này và biến viên đạn màu cam hoặc đỏ của bạn thành màu xanh lá cây? Hãy nhìn vào tầm quan trọng của việc giới thiệu SEO của bạn.

Cụm từ khóa trong phần giới thiệu của bạn

Đoạn đầu tiên của một văn bản là giới thiệu của bạn. Đó là một vị trí quan trọng cho cả người dùng và công cụ tìm kiếm. Như đã nói, việc thu hút sự chú ý của người đọc ngay từ đầu là điều cần thiết nếu bạn muốn họ ở lại trang của mình.

Google cũng coi đoạn đầu tiên của bạn là một đoạn quan trọng. Bao gồm cụm của bạn trong phần giới thiệu của bạn giống như cung cấp cho các công cụ tìm kiếm manh mối cụ thể về bài viết của bạn. Bạn cũng nên biết rằng đôi khi, Google sử dụng đoạn đầu tiên của bạn để tạo mô tả meta cho chính trang của bạn.

Đảm bảo rằng phần giới thiệu của bạn phản ánh chính xác nội dung của bạn và bao gồm những từ khóa tập trung của bạn vào đó, và bạn sẽ ổn thôi. Hãy nhớ rằng: hầu hết mọi người quét các trang web hơn là đọc chúng ngay lập tức. Làm cho nó dễ dàng cho họ bằng cách đề cập đến chủ đề thực tế của trang ngay khi bắt đầu!

Cụm từ khóa chính trong kiểm tra giới thiệu

Chúng tôi tin rằng việc sử dụng cụm từ khóa tập trung trong phần giới thiệu của bạn đủ quan trọng để tạo ra một kiểm tra cho nó, trong plugin Yoast SEO của chúng tôi. Việc giải một viên đạn màu đỏ hoặc màu cam cho kiểm tra này nghe có vẻ dễ dàng: chỉ cần đảm bảo bạn sử dụng từ khóa tập trung trong văn bản giới thiệu của mình. Nhưng, nó cũng dễ bị lãng quên. Hãy để thảo luận về một số gợi ý có thể giúp đỡ.

Một đoạn văn hay bắt đầu bằng một câu cốt lõi, sau đó bạn xây dựng. Điều này áp dụng cho đoạn đầu tiên của bạn, giới thiệu, quá. Hãy nghĩ về một câu cốt lõi đề cập đến cụm từ khóa tập trung của bạn và tiếp tục từ đó. Xây dựng và / hoặc thảo luận về những gì mong đợi từ phần còn lại của văn bản. Bạn có thể quyết định bắt đầu với một giai thoại ngắn hoặc ví dụ, để thu hút sự chú ý của người đọc. Nếu bạn làm như vậy, hãy theo dõi nó với cụm từ khóa tập trung của bạn càng sớm càng tốt, vì vậy, nó rõ ràng trang của bạn nói về cái gì. Không chỉ cho độc giả của bạn, mà còn cho các công cụ tìm kiếm!

Tại sao các từ khóa có màu cam hoặc đỏ?

Một số điều có thể kích hoạt cụm từ khóa tập trung vào giới thiệu trong phần giới thiệu của SEO trong Yoast SEO. Điều này có thể giúp bạn tìm ra những gì xảy ra!

Bạn đã đề cập đến chủ đề của bạn, nhưng không phải là của bạn.
Bạn đã sử dụng một giai thoại để thu hút sự chú ý, trong đó không bao gồm cụm từ khóa tập trung của bạn
Bạn đã đề cập đến cụm từ khóa hoặc từ đồng nghĩa của nó, nhưng không phải trong một câu.
Bạn đã đề cập đến một từ đồng nghĩa cho cụm từ khóa của bạn, nhưng không nói với Yoast SEO Premium, đó là một từ đồng nghĩa.

Vì vậy, hãy đảm bảo các từ bạn đã nhập làm cụm từ khóa tập trung của bạn được đề cập trong đoạn đầu tiên của bạn. Và thậm chí cụ thể hơn: họ cần phải ở trong cùng một câu. Để các công cụ tìm kiếm và người đọc hiểu được văn bản của bạn nói về điều gì một cách nhanh chóng, bạn cần nêu rõ chủ đề. Vì vậy, ngay cả khi bạn quyết định bắt đầu với một giai thoại, ví dụ, hãy đảm bảo thêm một câu làm sáng tỏ chủ đề của văn bản.

Bạn nghĩ sao về bài viết này?
+1
0
+1
1
+1
0
+1
0
+1
0


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.