Skitch – Phần mềm tạo ghi chú ảnh đẹp dễ sử dụng

Thể hiện ý tưởng của bạn súc tích hơn bằng cách dùng công cụ chú thích, hình dạng và phác thảo, để các ý tưởng của bạn có thể được hiện thực hóa nhanh hơn.

Skitch
Skitch – ảnh đẹp dễ sử dụng

Sơ lượt về Skitch, nó là CLGT?

Skitch là phần mềm tạo ghi chú cho ảnh được phát triển bởi Evernote. Skitch được biết đến là một phần mềm tạo ghi chú nhanh, rất đẹp mắt và làm nổi bật chú thích cho hình ảnh hơn rất nhiều. Nó đặc biệt phù hợp cho các bạn chuyên viết các bài hướng dẫn, các blogger…Vâng nó được tạo ra cho tất cả .

Khi bạn đứng bên cạnh ai đó, việc truyền đạt ý tưởng rất dễ dàng, chỉ cần một ngón tay hay một cái gật đầu thì người kia cũng có thể hiểu bạn đang nói gì. Nhưng khi diễn đạt cùng ý tưởng đó qua Internet, loại giao tiếp trực quan này trở nên khó khăn. Do đó, ứng dụng Skitch ra đời để giải quyết vấn đề này.

Skitch là ứng dụng nhẹ và dễ sử dụng, có khả năng màn hình nhanh chóng và thêm vào các chú thích và đối tượng đồ hoạ để truyền đạt các ý tưởng từ xa.

Nói đến chức năng chụp ảnh màn hình và , hiện nay trên Windows có rất nhiều công cụ hỗ trợ, chẳng hạn như phần mềm Snagit cung cấp nhiều chế độ chụp theo yêu cầu, ngoài ra Snagit còn mang đến các công cụ tạo ghi chú lên ảnh.

Những tính năng chính của ứng dụng Skitch:

  • Hỗ trợ đa nền tảng, chạy trên cả nền tảng desktop và di động
  • Bao gồm một thanh công cụ đứng với 7 công cụ nhỏ có biểu tượng rõ ràng
  • Có khả năng chụp ảnh màn hình nhanh chóng và thêm vào các chú thích và đối tượng đồ hoạ để truyền đạt các ý tưởng từ xa
  • Hỗ trợ gửi dự án thông qua email, sử dụng URL Evernote hoặc qua mạng xã hội như Facebook và Twitter.

What the F.U.C.K đang yên đang lành thằng evernote nó ngừng hỗ trợ cho người dùng Windows và 🙁

Evernote thông báo sẽ ngừng support Skitch trên Windows và Android

Nhưng thật không may cho người dùng Windows, Evernote đưa ra một lý do chung chung và quyết định ngừng support phần mềm này trên nền tảng Windows từ tháng 01 năm 2016.

Microsoft thông báo Skitch bị ngừng hỗ trợ.

Nếu bạn là người dùng Mac OS thì bạn có thể tải và phần mềm Skitch thông qua liên kết này nhé. Còn người dùng Windows thì sao? Bạn cũng có thể tải qua các link bên dưới do mình sưu tầm được nhé, tất cả đều là bản sạch không virus.

Tất cả phiên bản Skitch

×Trong bài viết có thể sử dụng 1 số link rút gọn để duy trì kinh phí cho Web, các bạn chỉ bỏ ra 5s để bỏ qua quảng cáo. Mong các bạn thông cảm. Thanks!

Cập nhật ngày: 22/07/2020 lúc: 14:17


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.