Steam và GOG đang cho miễn phí tải Jotun: Valhalla Edition

Steam và GOG đang cho miễn phí tải Jotun: Valhalla Edition
Steam và đang cho miễn phí tải
Giveaway nhận miễn phí game Jotun: Valhalla Edition đã kết thúc

Được phát hành vào khoảng cuối năm 2015, Jotun: Valhalla Edition là một tựa game phiêu lưu vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn với nền đồ họa đẹp mắt được tạo ra bằng những bức họa vẽ tay. Jotun có mặt trên khá nhiều nền tảng khác nhau, và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình chuyên môn cũng như từ phía người chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game nào đó để giải trí thì tin vui dành cho bạn là hiện tại Jotun đang được miễn phí trên cổng Steam cũng như GOG, còn chờ gì nữa mà không nhanh tay “hốt” game về ngay này.

Jotun: Valhalla Edition là một tựa game mang lối chơi khám phá kết hợp phiêu lưu, với bối cảnh xoay quanh những thần thoại Bắc Âu. Bước vào thế giới của Jotun, người chơi sẽ vào vai Thora, một chiến binh Viking dũng mãnh nhưng lại có một cái chết tủi nhục. Cô buộc phải có những hành động để chứng minh bản thân với những vị thần để có thể đặt chân vào Valhalla.

Nhằm chào mừng sự ra mắt của Sundered – Tựa game mới nhất đến từ Thunder Lotus Games, hãng game này đã quyết định tặng miễn phí Jotun: Valhalla Edition đến toàn bộ người chơi trong dịp cuối tuần này. Để có thể nhận game miễn phí, các bạn hãy truy cập vào địa chỉ bên dưới, lưu ý là phải có tài khoản Steam hay GOG đấy nhé.

Một vài lưu ý nhỏ:

  • Jotun: Valhalla Edition có giá gốc là 14,99 USD trên Steam và GOG
  • Bạn chỉ có thể nhận miễn phí game cho đến hết 23:59:59 ngày 16/07
  • Sau khi nhận miễn phí thì game sẽ tồn tại trong Library của bạn mãi mãi

Hy vọng với bài viết Steam và GOG đang cho miễn phí tải Jotun: Valhalla Edition sẽ giúp ít cho bạn để thư giản và giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng .

Nguồn: Steam
Bạn nghĩ sao về bài viết này?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.