Giveaway – UWEshare iPhone Data Recovery

IUWEshare iPhone Data Recovery

IUWEshare Data Recovery: Khôi phục tất cả từ ​​iPhone/iPad/iPod Touch, các bản   7.1/8/8.1/9, Jailbreak, xoá tất cả cài đặt và thiết lập lại nhà sản xuất và các lý do khác.

  • đã xóa hoặc bị mất từ ​​iPhone, iPad và iPod Touch.
  • Khôi phục dữ liệu từ sao lưu iTunes / .
  • Khôi phục dữ liệu iPhone / iPad / iPod Touch bị mất do xóa tình cờ, Nâng cấp iOS, thiết bị bị mất / bị hỏng.

IUWEshare iPhone Data Recovery có thể phục hồi lịch sử cuộc gọi đã bị xóa hoặc bị mất, tin nhắn văn bản (iMessages), ghi chú, lịch, ghi âm, nhắc nhở, hoặc thậm chí các dấu trang , hình ảnh, camera video, file đính kèm SMS, ghi nhớ, WhatsApp, … từ iPhone 7/7 Plus/SE/, 6S Plus, iPhone 6S, iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 5S, iPhone 5C, iPhone 5, iPhone 4S, iPhone 4, iPhone 3GS, iPad Air 1/2, iPad với màn hình Retina, iPad mini 1/2/3, iPad mới, iPad 2/4, iPod touch 5.

IUWEshare iPhone Phục hồi dữ liệu cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất để khôi phục lại dữ liệu từ iTunes / iCloud. Nó cung cấp một chức năng phụ trợ phổ biến – xem trước các tập tin trước khi phục hồi. Nó hỗ trợ xem trước các loại văn bản và các tập tin đa phương tiện, chẳng hạn như địa chỉ liên lạc, tin nhắn, dấu trang của safari, ghi chú, video và ảnh trên máy quay phim, v.v.

Yêu cầu hệ thống:
Windows XP / Vista / 7/8/8/10 / Server 2003 / Server 2008 / Server 2012

Nhà xuất bản: IUWEshare

Trang chủ: iuweshare.com

Kích thước tập tin: 17,3 MB

Giá bán: Chương trình có sẵn với giá $ 49.99, Nhưng nó sẽ được tại blog Chiasefree.com

License Key: FM3GP-KFC65-BNFHR-S4965-J3LPY
Chú ý:

  1. No free technical support
  2. No free upgrades to future versions
  3. Strictly non-commercial usage

 

Làm thế nào để sử dụng IUWEshare iPhone Data Recovery?

Chế độ 1. Khôi phục từ iPhone/iPad/iPod Touch

Khởi động IUWEshare iPhone Phục hồi dữ liệu.

IUWEshare iPhone Data Recovery

Kết nối iPhone, iPad hoặc iPod touch với máy tính qua cáp USB. Sau khi thiết bị của bạn được phát hiện, hãy nhấp vào Bắt đầu quét và quá trình quét sẽ bắt đầu.

Sau khi quét, tất cả các tệp trong thiết bị của bạn sẽ được liệt kê trong các danh mục. Chọn những gì bạn cần và nhấn vào nút Recover. Các tệp được kiểm tra sẽ được xuất và lưu vào máy tính của bạn.

Chế độ 2. Khôi phục từ tệp sao lưu iTunes

Sau khi khởi động chương trình, chọn chế độ thứ hai Khôi phục từ iTunes Backup File . Tất cả các tệp sao lưu trong máy tính của bạn sẽ được phát hiện và liệt kê. Sau khi quét, các kết quả quét sẽ được liệt kê. Kiểm tra những gì bạn cần và nhấp vào “Recover“.

Chế độ 3. Khôi phục từ iCloud

Chọn chế độ khôi phục của “Khôi phục từ Files” ở trên cùng. Sau đó bạn sẽ thấy cửa sổ bên dưới. Nhập của bạn và mật khẩu để đăng nhập. Wondeshare coi trọng của bạn. Khi bạn đăng nhập vào iCloud, chương trình có thể tìm thấy tất cả các tệp sao lưu iCloud trong tài khoản của bạn. Chọn một nơi bạn sẽ khôi phục dữ liệu và nhấp vào nút “Tải xuống”. Sau đó, bạn có thể quét nội dung iCloud ngay bây giờ. Nhấp vào nút “Scan” để bắt đầu. Khi đã dừng, bạn có thể xem trước tất cả dữ liệu trong tệp sao lưu iCloud của mình, như địa chỉ liên hệ, tin nhắn, ảnh và hơn thế nữa. Kiểm tra từng cái một và đánh dấu mục bạn muốn. Sau đó nhấp vào nút “Recover” để lưu chúng trên máy tính của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

×Trong bài viết có thể sử dụng 1 số link rút gọn để duy trì kinh phí cho Web, các bạn chỉ bỏ ra 5s để bỏ qua quảng cáo. Mong các bạn thông cảm. Thanks!

Cập nhật ngày: 22/07/2018 lúc: 05:14


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.