Netflix ra gói miễn phí cho người dùng có điện thoại Android

là ông trùm lớn cung cấp ứng dụng xem phim trực tuyến và lượng người dùng lớn nhất hiện nay, thật bất ngờ Netflix lại tung ra gói miễn phí dành cho những ai sử dụng điện thoại Android và thật buồn cho những ai đang sử dụng hệ điều hành iOS 🙁 cùng chiasefree.com xem qua bài viết bên dưới nhé.

Netflix ra gói miễn phí cho người dùng có điện thoại Android
Netflix ra gói miễn phí cho người dùng có điện thoại Android

Netflix là gì?

Netflix là một dịch vụ phát trực tuyến theo đăng ký, cho phép các thành viên của chúng tôi xem các chương trình truyền hình và phim mà không bị quảng cáo làm phiền trên một thiết bị có kết nối Internet.

Bạn cũng có thể tải các chương trình truyền hình và phim xuống thiết bị iOS, Android hoặc Windows 10 của mình để xem mà không cần kết nối Internet.

Chương trình truyền hình và phim

Netflix ra gói miễn phí cho người dùng có điện thoại Android

Nội dung của Netflix khác nhau tùy từng khu vực và có thể thay đổi theo thời gian. Bạn có thể xem nhiều tác phẩm đạt giải thưởng của Netflix, chương trình truyền hình, phim, tài liệu và nhiều nội dung khác.

Bạn càng xem nhiều thì Netflix càng có thể đưa ra đề xuất chuẩn xác hơn về các chương trình truyền hình và phim mà bạn có thể sẽ thích.

Các thiết bị được hỗ trợ

Bạn có thể xem Netflix trên mọi thiết bị có kết nối Internet và có ứng dụng Netflix, bao gồm TV thông minh, máy chơi game, thiết bị phát trực tuyến, hộp giải mã tín hiệu truyền hình, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Bạn cũng có thể xem Netflix trên máy tính bằng một trình duyệt Internet. Bạn có thể xem lại các yêu cầu hệ thống về khả năng tương thích của trình duyệt web và xem đề xuất của chúng tôi về tốc độ Internet để có được trải nghiệm tốt nhất.

Các gói dịch vụ và mức giá

Mỗi gói dịch vụ Netflix quyết định số thiết bị mà bạn có thể dùng để xem Netflix cùng lúc, và liệu bạn muốn xem ở Độ nét tiêu chuẩn (SD), Độ nét cao (HD) hay Độ nét siêu cao (UHD).

Hướng dẫn đăng ký gói Netflix miễn phí cho Android

Gói miễn phí của Netflix là một cách tuyệt vời để bất kỳ ai ở Việt Nam có điện thoại di động Android đều có thể trải nghiệm Netflix hoàn toàn miễn phí và không phải xem bất kỳ quảng cáo nào!

Tất cả các nội dung gốc Netflix Original được cung cấp miễn phí, như Squid Game, Money Heist, SAS… Tuy nhiên, số lượng phim khác bị giới hạn. Như ở mục Việt Nam, phim duy nhất có thể xem là Mắt biếc, các phim còn lại đều bị khóa.

Gói miễn phí chỉ khả dụng trên điện thoại di động Android chạy Android OS 5.0 (Lollipop) trở lên.

Bước 1: tải ứng dụng Netflix cho điện thoại Android qua đường link này

Bước 2: Mở ứng dụng Netflix lên bạn sẽ thấy màn hình đăng ký gói miễn phí. Tiếp theo bạn điền emailmật khẩu vào rồi chọn vào Tạo tài khoản.

Lưu ý: bạn nên sử dụng email chưa từng sử dụng tạo tài khoản netflix nhé.

Bước 3: thưởng thức các bộ phim bom tấn dành cho gói miễn phí thôi.

Bạn nghĩ sao về bài viết này?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.