Company of Heroes 2 đang được miễn phí trên Humble Store

Company of Heroes 2 đang được miễn phí trên Humble Store
đang được miễn phí trên

Tựa game chiến thuật thời gian thật Company of Heroes 2 vang danh một thời đang được Humble Store tặng miễn phí 48 tiếng.

Company of Heroes 2 là sản phẩm của Relic Entertainment, tên tuổi đã xây dựng nên series Warhammer 40000: Dawn of War gây được tiếng vang với fan của thể loại chiến thuật thời gian thật. Đây là phần tiếp theo của Company of Heroes, cùng lấy bối cảnh Thế Chiến thứ hai nhưng thay vì điều binh quân đồng minh mà chủ yếu là Mỹ thì phần hai sẽ đưa người chơi đến với Hồng quân Liên Xô (nay là Nga). Trò chơi sẽ đưa bạn trải nghiệm những cuộc chiến lớn không những hấp dẫn mà còn rất quen thuộc trong sử sách, từ chiến dịch Barbarossa cho đến chiến dịch Berlin đánh bại hoàn toàn Đức Quốc xã nổi tiếng trong lịch sử.

Nếu so với các game cùng thể loại khá, Company of Heroes 2 có khá nhiều nét thú vị riêng mang tính thực tế cao. Chẳng hạn quân lính có thể leo lên một số chướng ngại vật như tường hay hàng rào, hoặc chiếm nhà của người dân để làm cứ điểm tạm thời. Tuy nhiên nếu bị trúng pháo cao xạ hoặc bị kẻ thù bắn súng phun lửa hay ném lựu đạn thì sẽ bị “đá” ra đường. Ngay cả các tòa nhà cũng có thể bị tổn hại, chẳng hạn nhà bằng gỗ hoàn toàn có thể bị “bà hỏa” thiêu rụi, hay hư hỏng nếu bị xe tăng hay các phương tiện di chuyển hạng nhẹ cán qua. Thú vị nhất là hệ thống TrueSight mô phỏng tầm nhìn của quân lính như ngoài chiến trường thật sự, và hệ thống ColdTech mô phỏng thời tiết lạnh giá, đều tạo nên bất lợi cho người chơi. Nó giúp mô phỏng chiến trường trong trò chơi rất giống đời thực, tạo tính chiến thuật đầy kịch tính.

Hiện tại Humble Store đang tặng miễn phí Company of Heroes 2 đến 1 giờ khuya ngày 17/12/2017. Giá gốc trên thị trường quốc tế là 20USD (giá đồng trên Steam thì chỉ có 188K).

Company of Heroes 2 đang được miễn phí trên Humble Store

Hướng dẫn cách nhận game Company of Heroes 2:

  1. Đầu tiên các bạn phải đăng ký tài khoản Humble Store (miễn phí) và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu có rồi thì chuyển sang bước kế tiếp.
  2. Đăng nhập vào Humble Store với tài khoản vừa xác nhận, truy xuất đến https://www.humblebundle.com/store/company-of-heroes-2/.
  3. Trỏ tới giá tiền có chữ FREE! ở cạnh phải rồi nhấn Add to Cart, tiếp tục chọn Checkout màu xanh lá và cuối cùng là Get it for free!
  4. Sau đó các bạn mở mail dùng đăng ký tài khoản và nhấn vào link trong email để nhận redeem code trên Humble Store hoặc vào mục Keys trên tài khoản Humble đã đăng nhập để lấy.
  5. Mở Steam trên máy tính lên, vào menu Games hoặc nhấn vào nút + Add A Games ở góc dưới cùng bên trái, chọn Activate a Product on Steam và nhập key ở trên vào là xong. Hoặc bạn cũng có thể truy cập đến địa chỉ trang web https://store.steampowered.com/account/registerkey và đăng nhập để kích hoạt key nếu không có sẵn Steam trên máy tính. Nếu chưa có tài khoản Steam, các bạn đăng ký và xác nhận bằng email tương tự như Humble Store.

Sau khi kích hoạt key thành công là các bạn đã sở hữu game vĩnh viễn! Trải Nghiệm Số sẽ sớm có bài đánh giá Company of Heroes 2.

Lưu ý: Chương trình đã kết thúc  Đừng quên hạn chót để nhận game miễn phí là 1 giờ khuya ngày 17/12/2017 theo giờ Việt Nam. Ngoài ra, Humble Store có giới hạn thời hạn để kích hoạt key Company of Heroes 2 vào tài khoản Steam sau khi đã nhận miễn phí theo hướng dẫn ở trên là 1 giờ khuya ngày 31/12/2017. Các bạn cần redeem trước thời hạn này, nếu để quá thời hạn sẽ bị hủy redeem code không sử dụng được nữa.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.