Bản cập nhật Windows 10 build 14986.1001 đã được phát hành

Bản cập nhật Windows 10 build 14986.1001 đã được phát hành
Bản cập nhật build 14986.1001 đã được phát hành

Một bản cập nhật tích lũy đã được phát hành cho người dùng Insider đang sử dụng Windows 10 build 14986. Cũng như bao bản cập nhật tích lũy khác, không đem lại điểm gì mới nhưng lại đem đến sự cải thiện hiệu suất và sửa lỗi đáng để nâng cấp ngay khi có thể.

Bản cập nhật mang mã hiệu KB3206309, nâng số build lên thành 14986.1001. Mặc dù đến bây giờ Microsoft vẫn chưa hề nói những điểm mới trong bản cập nhật nhỏ này (cũng đúng thôi, giờ đang trong kỳ nghỉ đông của team mà), nhưng theo nhiều người ở trên diễn đàn Windows Insider, có lẽ chủ yếu là để cải thiện Windows Defender.

Không biết các thiết bị khác ra sao nhưng khi mình nâng cấp lên bản này thì cảm nhận máy chạy mượt hơn rất nhiều so với trước đây và lỗi crash các ứng dụng đã giảm đi rất nhiều. Vậy nên bạn đọc hãy thử nâng cấp và comment những cảm nhận về bản cập nhật này nhé!

À cũng xin lưu ý thêm, đây chỉ là bản cập nhật tích lũy chứ không phải một bản build mới. Các bản cập nhật này được phát hành ra để sửa những lỗi trong build đang tồn tại chứ không đem đến tính năng mới nào cả. Và từ nay đến hết năm 2016 sẽ không một build mới nào được phát hành bởi vì những ngày nghỉ lễ Giáng sinh cũng là thời gian nghỉ ngơi cho team nội bộ sau một năm làm việc vất vả

Bạn nghĩ sao về bài viết này?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.