Tải VietSchool – Sổ liên lạc điện tử tra cứu điểm học tập

Với vai trò như một quyển sổ liên lạc điện tử, ứng dụng VietSchool sẽ là cầu nối giữa phụ huynh và nhà trường để quản lý việc học tập của con em. Đây là lý do tại sao ứng dụng lại được sử dụng nhiều đến thế.

Hãy cùng chiasefree tham khảo cách tải VietSchool trên điện thoại Android, IOS nhanh chóng nhất nhé.

Tải VietSchool - Sổ liên lạc điện tử tra cứu điểm học tập

VietSchool là ứng dụng gì?

VietSchool là sổ liên liên lạc online giúp cho phụ huynh, giáo viên và nhà trường dễ dàng tra cứu điểm thi, kết quả học tập của học sinh được tạo ra bởi công ty phần mền Prosoft.

Ứng dụng giúp chất lượng học tập của học sinh chính xác cũng như phụ huynh có thể theo dõi quá trình của con em mình, việc giữ liên lạc giữa nhà trường và phụ huynh luôn là yếu tố cần thiết. Tải VietSchool, thầy cô giáo có thể chủ động cập nhật điểm số của từng môn học và hạnh kiểm cho mỗi học sinh.

Từ đó, phụ huynh có thể kiểm tra ngay lập tức kết quả của con em và kịp thời lên kế hoạch học tập trong thời gian tiếp theo.

VietSchool là ứng dụng gì?

Bên cạnh đó, phụ huynh cũng có thể dễ dàng nắm bắt được những thông tin về thời khóa biểu, lịch học hay các thông báo nghỉ học,… Nhờ có ứng dụng VietSchool, việc liên lạc giữa nhà trường và gia đình chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

VietSchool cũng sẽ giúp các bạn học sinh có thể hiểu rõ hơn về tình trạng học tập, học lực của mình và tìm cách để cố gắng phát triển bản thân, đạt thành tích tốt hơn nữa.

Những ưu điểm nổi bật của Vietschool 

Để trở thành một có thể dùng quản lý tất cả những thông tin về việc học của học sinh, Tải app Vietschool được trang bị nhiều chức năng và sở hữu nhiều ưu điểm. Hãy cùng chiasefree tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của app Vietschool dành cho giáo dục này nhé:

Cập nhật điểm số và hạnh kiểm nhanh chóng

Sau khi có điểm của các bài kiểm tra, các giáo viên sẽ nhập điểm thi vào hệ thống. Bên cạnh đó, khi có tổng điểm của môn học, giáo viên cũng sẽ cập nhật xếp loại, hạnh kiểm của từng học sinh trên Vietschool. Lúc này, mỗi phụ huynh và chính các bạn học sinh có thể nhanh chóng biết được tình hình cũng như kết quả học tập của mình. 

Việc tất cả điểm số, hạnh kiểm, xếp loại của con mình được cập nhật thường xuyên và liên tục trên Vietschool giúp phụ huynh và các bạn học sinh sẽ tự theo dõi được sát sao tình hình và lên kế hoạch cho phù hợp nhất. Nhờ đó, điểm số và năng lực học tập của học sinh cũng nâng cao và tập trung được đúng trọng điểm hơn. 

Những ưu điểm nổi bật của Vietschool  bao gồm Cập nhật điểm số và hạnh kiểm nhanh chóng

Lập kế hoạch

Phần mềm Vietschool không chỉ là một công cụ để theo dõi các thông báo điểm số, xếp hạng, hạnh kiểm của học sinh mà còn có thể lập kế hoạch phù hợp với từng bạn.

Các bạn học sinh có thể truy cập lấy các thông tin cần thiết như thời khóa biểu, theo dõi điểm số, phúc khảo điểm nếu thấy kết quả không phù hợp,… Nhờ đó, các bạn sẽ dễ đưa ra các kế hoạch và mục tiêu sắp tới để phấn đấu hơn nữa. 

Tự động thông báo 

Thông thường các cuộc họp phụ huynh sẽ thông báo kết quả của học kỳ và không có thông báo các bài kiểm tra nhỏ hàng ngày. Thay vì đợi giáo viên thông báo thì các bạn có thể tự tra cứu điểm tại ứng dụng.

Ngoài ra, hệ thống cũng có các lịch nghỉ lễ, khai giảng, điểm, thời khóa biểu,… Mỗi lần có thông báo mới thì app sẽ tự động nhắc nhở. Việc này giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào từ giáo viên và nhà trường. 

Điểm nổi bật của Vietschool là sẽ Tự động thông báo về điện thoại

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

App Vietschool có cách thao tác rất dễ dùng. Các học sinh, phụ huynh hay giáo viên đều có thể tự biết cách sử dụng, không tốn quá nhiều thời gian tìm hiểu. Các chức năng bên trong cũng được thiết kế dễ nhìn, rõ ràng và đẹp mắt.

Kết nối phụ huynh và nhà trường

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của phần mềm này là giúp kết nối phụ huynh, học sinh và giáo viên với nhau. Dựa trên kết quả học tập và hạnh kiểm của học sinh thì thầy cô giáo, phụ huynh sẽ dễ dàng trao đổi với nhau và đưa ra những mục tiêu cũng như kế hoạch phù hợp với từng bạn để phát triển. 

Ngoài ra, các bậc cha mẹ cùng giáo viên có thể theo dõi tình hình từng em trên app Vietschool để có thể dành sự khen thưởng hoặc điều chỉnh nếu kết quả học tập có chuyển biến. Với tính năng này, việc tương tác giữa giáo viên, phụ huynh và cả học sinh cũng sẽ chủ động hơn.

Những ưu điểm nổi bật của Vietschool bao gồm Kết nối phụ huynh và nhà trường

Cách tải Vietschool trên điện thoại Android

Hiện nay, phần mềm này chỉ mới cập nhật phiên bản sử dụng trên các dòng điện thoại. Dưới đây là cách tải Vietschool trên điện thoại Android:

Bước 1: Vào CH Play.

Bước 2: Nhập từ khóa “Vietschool” tại thanh tìm kiếm.

Bước 3: Ấn Cài đặt để tải “Vietschool” về điện thoại.  

Cách tải Vietschool trên điện thoại Android
Bạn có thể tải Vietschool trên Android bằng CH Play

Cách tải Vietschool trên điện thoại IOS

Trên các dòng máy của iPhone thì các thao tác tải phần mềm cũng rất đơn giản. Dưới đây là cách tải Vietschool trên điện thoại IOS, cụ thể như sau: 

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Appstore để tải ứng dụng.

Bước 2: Tại thanh kính lúp, tìm kiếm từ khóa “Vietschool”.

Bước 3: Khi thấy app, bạn ấn Nhận để tải về.  

Bạn có thể tải Vietschool trên Android bằng CH Play
Cách tải app trên điện thoại IOS tương tự như trên Android

Cách tra cứu điểm học tập của học sinh trên VietSchool

Đầu tiên, nhà trường sẽ cần thực hiện việc liên hệ và đăng ký với Công ty Prosoft để có thể tạo tài khoản cũng như sử dụng ứng dụng VietSchool. Sau đó, các giáo viên có thể tạo tài khoản cá nhân để quản lý lớp học của mình.

Cách tra cứu điểm học tập của học sinh trên VietSchool

Về phía gia đình, phụ huynh có thể liên lạc trực tiếp với giáo viên chủ nhiệm hoặc nhà trường để đăng ký tài khoản và sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào ứng dụng VietSchool. Như vậy là đã có thể dễ dàng theo dõi tình hình học tập và kết quả của con em mình.

Tạm kết về Vietschool

Hiện nay, việc áp dụng công nghệ vào những lĩnh vực quản lý đã không còn quá xa lạ. Có ứng dụng VietSchool, phụ huynh sẽ cập nhật liên tục được tình hình học tập của con em và giáo viên cũng dễ dàng thông báo kết quả của học sinh với gia đình.

Bạn nghĩ sao về bài viết này?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.