Hướng dẫn: Unsend Facebook Messenger – Tính năng thu hồi tin nhắn

Khi chúng ta sử dụng ứng dụng sẽ có những lúc bạn gửi nhầm tin nhắn hoặc muốn . Thấu hiểu được điều này, Facebook đã tung ra tính năng để giải quyết vấn đề trên.

Trong bài viết này, Chiasefree sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng  Unsend trên Facebook Messenger một cách đơn giản nhất.

Cách sử dụng tính năng thu hồi tin nhắn Unsend trên Facebook Messenger
Cách sử dụng tính năng thu hồi tin nhắn Unsend trên Facebook Messenger

Lưu ý: Bạn chỉ có tối đa 10 phút kể từ lúc gửi, để lấy lại tin nhắn muốn thu hồi trên Messenger. Vì thế bạn hãy lưu ý mốc thời gian này để sửa sai khi gửi nhầm tin nhắn nhé!

Sau đây là các bước sử dụng tính năng thu hồi tin nhắn Unsend trên Facebook.

Bước 1:

Bước 2:

Tại đoạn hội thoại trên Messenger, bạn chỉ việc nhấn và giữ vào tin nhắn mà bạn muốn thu hồi, nhấn tiếp vào nút Gỡ ở thanh tùy chọn bên dưới.

Gỡ tin nhắn đối với mọi người và Gỡ tin nhắn đối với chính bạn
đối với mọi người và đối với chính bạn

Sau đó sẽ hiển thị lên hai tùy chọn chọn khác nhau là Gỡ tin nhắn đối với mọi ngườiGỡ tin nhắn đối với chính bạn. Để xóa tin nhắn ở người nhận cũng như người gửi thì bạn hãy nhấn vào mục Gỡ tin nhắn đối với mọi người.

Bước 3:

Ứng dụng sẽ xác nhận bạn có muốn gỡ tin nhắn này hay không, bạn chỉ việc nhấn vào Gỡ là xong. Ngay sau đó, trong cuộc trò chuyện sẽ hiển thị thông báo là Bạn đã gỡ một tin nhắn.

Rất đơn giản phải không nào, nếu cảm thấy thủ thuật này hữu ích thì hãy chia sẻ cùng bạn bè nhé! Nói chung đây là , tính năng thu hồi tin nhắn rất hay để cứu bạn khi gửi tin nhắn mà mình không mong muốn.

Source: fptshop

×Trong bài viết có thể sử dụng 1 số link rút gọn để duy trì kinh phí cho Web, các bạn chỉ bỏ ra 5s để bỏ qua quảng cáo. Mong các bạn thông cảm. Thanks!

Cập nhật ngày: 13/02/2019 lúc: 16:22


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.