Tùy chỉnh avatar cá nhân để tạo sticker độc đáo trên Messenger, thử ngay!

Bạn đã từng muốn tạo cho mình một avatar cá nhân độc đáo trên Messenger? Bây giờ, với tính năng mới của Messenger, bạn có thể tùy chỉnh avatar cá nhân của mình kèm theo các đoạn văn bản thể hiện trạng thái hay lời nhắn đầy cá tính.

Hãy cùng khám phá cách tùy chỉnh avatar cá nhân trên Messenger thông qua hướng dẫn chi tiết dưới đây cùng Chiasefree nhé!

Tùy chỉnh avatar

Cách tùy chỉnh avatar cá nhân trên Messenger

Lưu ý: này có thể thực hiện được trên cả Android lẫn iPhone. Tuy nhiên, vẫn có sự khác nhau chút ít ở các thao tác. Bài viết hướng dẫn dưới đây được thực hiện trên iPhone và chỉ mang tính chất tham khảo.

Bước 1: Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã tạo avatar trên ứng dụng Facebook hoặc Messenger. Tiếp theo, đảm bảo rằng bạn đã cập nhật ứng dụng Messenger lên phiên bản mới nhất. Nếu chưa, hãy tìm kiếm ứng dụng trên cửa hàng ứng dụng và cập nhật nó ngay.

Cách tùy chỉnh avatar cá nhân trên Messenger 1

Bước 2: Khi đã có avatar và ứng dụng Messenger đã được cập nhật, bạn cần truy cập vào cuộc trò chuyện mà bạn muốn gửi nhãn dán avatar. Bạn sẽ thấy biểu tượng cảm xúc phía cuối thanh nhập tin nhắn, hãy chọn vào đó và chọn tiếp vào biểu tượng avatar. Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy một loạt các nhãn dán avatar sẵn có mà ứng dụng đã hỗ trợ tạo cho bạn trước đó. Bạn cần nhấn chọn vào biểu tượng chỉnh sửa nhãn dán avatar của mình ngay lúc này.

Bước 3: Giờ đây, bạn có thể tùy chỉnh nhãn dán của mình. Đầu tiên, chọn một nhãn dán avatar mà bạn thích. Hãy lựa chọn một biểu tượng mà phù hợp với cá nhân của bạn. Đừng ngại thử nhiều lựa chọn để tìm ra nhãn dán hoàn hảo.

Cách tùy chỉnh avatar cá nhân trên Messenger 3

Bước 4: Tiếp theo, bạn có thể thay đổi hình nền của nhãn dán, có nhiều lựa chọn về hình nền, từ màu sắc đơn sắc đến dải chuyển màu hoặc hình ảnh được cung cấp sẵn. Hãy tìm hình nền mà bạn thích và chọn. Không chỉ vậy, bạn có thể thêm chữ vào nhãn dán, có hai khu vực để thêm chữ là phía trên và phía dưới của nhãn dán. Hãy thêm thoải mái các đoạn văn bản mà bạn muốn hiển thị trên nhãn dán.

Bước 5: Cuối cùng khi bạn đã hoàn thành tùy chỉnh nhãn dán, hãy ấn nút Gửi ở góc dưới bên phải màn hình để gửi nhãn dán độc đáo của bạn đến bạn bè.

Tạm kết:

Chúc mừng! Bạn đã thành công trong việc tùy chỉnh avatar cá nhân trên Messenger! Bây giờ, bạn có thể gửi những nhãn dán độc đáo và thú vị cho bạn bè của mình. Hãy chia sẻ bài viết này với những người khác nếu bạn cho rằng nó hữu ích. Cảm ơn bạn đã đọc và hy vọng bạn sẽ tận hưởng việc tùy chỉnh avatar cá nhân trên Messenger theo cách của riêng mình!

Bạn nghĩ sao về bài viết này?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.