Tút sao lưu danh bạ iphone lên gmail

Khi đã nắm được cách sao lưu danh bạ sang Gmail thì lúc đó chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện theo chiều ngược lại, sao lưu danh bạ từ Gmail lên .

Danh bạ là thông tin lưu trữ cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ ai sử dụng điện thoại. Giả sử nếu bạn đang dùng iPhone, chắc chắn bạn sẽ muốn sao lưu danh bạ thường xuyên lên iCloud đồng thời muốn có khả năng chuyển toàn bộ danh bạ đã lưu trên iCloud sang cho nền tảng trong trường hợp đổi điện thoại, hoặc trong trường hợp bạn dùng cả 2 dòng điện thoại và muốn có một danh bạ đồng nhất.

Nhu cầu nêu trên được thực hiện bằng cách sao lưu danh bạ iPhone sang Gmail và đó là nhu cầu của rất nhiều người. Khi đã nắm được cách sao lưu danh bạ iPhone sang Gmail thì lúc đó chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện theo chiều ngược lại, sao lưu danh bạ từ Gmail lên iCloud.

Hướng dẫn sao lưu danh bạ iPhone sang Gmail

Bước 1: Trước hết trên iPhone chúng ta hãy thực hiện các bước sao lưu iCloud cơ bản, đặc biệt chú ý đến danh bạ.

Hướng dẫn sao lưu danh bạ iPhone sang Gmail: Trước hết trên iPhone chúng ta hãy thực hiện các bước sao lưu iCloud cơ bản, hãy vào => iCloud.

Hướng dẫn sao lưu danh bạ iPhone sang Gmail: Bật công tắc đối với những thông tin cần sao lưu, trong đó đặc biệt chúng ta cần chú ý bật Danh bạ. Sau đó chúng ta có thể vào mục Sao lưu để thực hiện việc sao lưu ngay và luôn.

Bước 2: Lên web icloud.com và đăng nhập bằng tài khoản của bạn.

Hướng dẫn sao lưu danh bạ iPhone sang Gmail: Nếu lần đầu sử dụng web icloud.com, chúng ta có thể cần thiết lập một số thông tin như ngôn ngữ hay múi giờ. Sau đó hãy bấm Bắt Đầu Sử Dụng iCloud.

Bước 3: Vào mục Danh Bạ.

Bước 4: Bấm biểu tượng bánh răng cưa dưới góc phải, và chúng ta nhớ chọn Chọn Tất Cả trước khi bấm Xuất vCard. iCloud sẽ lưu về máy tính của bạn một file “.vcf”.

Bước 5: Bây giờ chúng ta vào Gmail bằng tài khoản cần lưu trữ danh bạ, sau đó chuyển từ mục Gmail sang Danh bạ.

Bước 6: Trong danh bạ Gmail, chúng ta bấm vào Khác rồi chọn Nhập để nhập file “.vcf” vừa lưu ở bước 4. Gmail sẽ trộn tất cả danh bạ từ iPhone và danh bạ có sẵn trên Gmail vào với nhau.

Theo: ictnews

×Trong bài viết có thể sử dụng 1 số link rút gọn để duy trì kinh phí cho Web, các bạn chỉ bỏ ra 5s để bỏ qua quảng cáo. Mong các bạn thông cảm. Thanks!

Cập nhật ngày: 26/10/2018 lúc: 05:42


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.