Top ứng dụng dành cho iPad edit video mà bạn không nên bỏ qua

Hiện nay, nhu cầu chụp ảnh, quay video ngày càng tăng cao để người dùng có thể lưu lại những khoảnh khắc trong cuộc sống. Vậy bạn đã biết đâu là top ứng dụng dành cho iPad edit video hay chưa?

Hãy cùng chiasefree tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Top ứng dụng dành cho iPad edit video mà bạn không nên bỏ qua

Ứng dụng Videorama Text & Video Editor

Videorama Text & Video Editor là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí như cắt, ghép, thay đổi tỉ lệ khung hình,… Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cho phép bạn có thể tải video và ảnh từ Pixabay hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

Với Videorama Text & Video Editor bạn cũng có thể tạo ra những đoạn video ngắn với chất lượng 720p. Còn nếu bạn muốn sử dụng những tính năng cao cấp hơn hay muốn tạo video trên 3 phút với chất lượng 1080p thì bạn phải trả phí nhé.

Tải ngay Videorama Text & Video Editor về iPad tại đây.

Ứng dụng Videorama Text & Video Editor - Ảnh 1

Ứng dụng Splice – Video Editor & Maker

Splice – Video Editor & Maker là một phần mềm chỉnh sửa video miễn phí với nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với kho âm nhạc của iTunes để từ đó tạo ra những video vô cùng bắt tai để chia sẻ với bạn bè và người thân.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn có nhiều tính năng như cắt, ghép, tùy chỉnh tốc độ hoặc xuất video với chất lượng HD để bạn có thể thoải sáng tạo. Bạn có thể tải ngay ứng dụng Splice – Video Editor & Maker về iPad để sử dụng tại đây nhé. 

Ứng dụng Splice - Video Editor & Maker - Ảnh 1

Ứng dụng Magisto Video Editor & Maker

Tiếp theo là ứng dụng Magisto Video Editor & Maker với khả năng ghép các hình ảnh, đoạn video của bạn thành những thước phim vô cùng lạ mắt. Ngoài ra, với nhiều tính năng đi kèm khác như công nghệ AI, cân bằng video, hiệu ứng và thêm file âm thanh để cho bạn thỏa sức sáng tạo theo ý mình muốn.

Ứng dụng cũng có thể xuất phim dạng MP4 để bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc đẹp mắt lên các trang mạng xã hội như Google, Facebook, Youtube hay Twitter. Tải ngay Magisto Video Editor & Maker tại đây về iPad để có thể trải nghiệm bạn nhé. 

Ứng dụng Magisto Video Editor & Maker - Ảnh 1

Ứng dụng GoPro Quik: Video Editor

GoPro Quik: Video Editor là một ứng dụng cho bạn có thể chỉnh sửa và tạo video theo ý mình muốn với tính năng thêm ảnh và video từ thư viện. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ thệm việc cắt, xén, phóng to hay thu nhỏ và khả năng lưu video ở dạng chất lượng cao 1080p hay 720p để bạn có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội mà mình yêu thích nhé. 

Tải ngay GoPro Quik: Video Editor về iPad tại đây.

Ứng dụng GoPro Quik: Video Editor - Ảnh 1

Ứng dụng Adobe Premiere Rush: Edit Video

Cuối cùng là Adobe Premiere Rush: Edit Video với khả năng chỉnh sửa video hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng cung cấp cho người dùng nhiều tính năng như cắt, xén, xoay clip và thêm nhạc từ thư viện nhạc để bạn có thể tạo ra được những đoạn video vô cùng sôi động để chia sẻ với bạn bè nhé. 

Bạn có thể tải ngay ứng dụng Adobe Premiere Rush: Edit Video về iPad để sử dụng tại đây nhé. 

Ứng dụng Adobe Premiere Rush: Edit Video - Ảnh 1

Tạm kết về ứng dụng dành cho iPad edit video

Trên đây là những chia sẻ của chiasefree về top ứng dụng dành cho iPad edit video mà bạn nên biết. Từ đó, giúp bạn biết thêm một mẹo hữu ích để chia sẻ với bạn bè nhé.

Bạn nghĩ sao về bài viết này?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.