Thoát hàng loạt Group Facebook chỉ bằng một cú nhấp chuột

Trong quá trình sử dụng Facebook, chúng ta bị bạn bè mời vào khá nhiều Group rác. Các Group này nhiều khi sẽ làm phiền bạn với những thông báo không mong muốn.

Hiện nay rất nhiều Group trên Facebook bạn đã vào là do người khác tự động mời, chứ không phải do bạn chủ động vào. Đó là lý do mà sau một thời gian, bạn sẽ có mặt trong rất nhiều Group rác. Nếu như rời các Group này một cách thủ công sẽ rất tốn thời gian, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách một cách nhanh chóng.

Bước 1: tiện ích mở rộng Toolkit For FB by PlugEx dành cho trình duyệt Chrome ở link bên dưới:

Toolkit For FB by PlugEx

Bước 2: Giờ hãy vào Facebook của bạn và chọn vào biểu tượng của tiện ích ở góc trên bên phải màn hình > Bảng công cụ của tiện ích hiện ra, hãy tìm mục Removal tools và chọn “LEAVE MULTIPLE / ALL FACEBOOK GROUP”.

Bước 3: Tất cả các Group mà bạn đã vào sẽ xuất hiện, hãy chọn vào những Group muốn thoát và chọn “START LEAVING ” để thoát các Group này một cách nhanh chóng. Thời gian hoàn thành nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng Group bạn đã chọn để thoát.

Nếu muốn thoát hết tất cả hãy chọn “SELECT ALL GROUPS” và chọn “START LEAVING GROUP FACEBOOK”.

Bước 4: Đợi một lát bạn sẽ thấy thông báo “Un-joining groups completed”, nghĩa là bạn đã thoát hết các Group thành công.

Cách này rất nhanh chóng để bạn thoát hết các Group rác, tránh bị gửi thông báo làm phiền. Chúc bạn áp dụng thành công và đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình cùng áp dụng nhé!

×Trong bài viết có thể sử dụng 1 số link rút gọn để duy trì kinh phí cho Web, các bạn chỉ bỏ ra 5s để bỏ qua quảng cáo. Mong các bạn thông cảm. Thanks!

Cập nhật ngày: 16/10/2018 lúc: 02:43


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.