Android Root – Tăng tốc độ tải trang Google Chrome với Kernel Adiutor

 

tăng tốc Google Chrome

trang Google Chrome của máy là điều ai cũng mong muốn nhưng có phải nào cũng biết cách nhất là với máy đã Root?

App giúp Google Chrome hoạt động nhanh hơn

Google Chrome là được sử dụng rộng rãi nhất trên cả thiết bị di động và máy tính. Không chỉ sở hữu thiết kế đơn giản mà còn trang bị nhiều tính năng hữu ích khác. Tuy nhiên, nếu vẫn thấy không hài lòng về tốc độ tải trang của trình duyệt này mỗi khi truy cập internet bằng thiết bị Android, bạn hoàn toàn có thể làm cho Chrome hoạt động nhanh hơn với ứng dụng .

Về cơ bản, Kernel Adiutor là ứng dụng mang tính cá nhân hóa thiết bị khá cao, cho phép người dùng can thiệp, tinh chỉnh và giám sát hệ thống Android một cách tốt hơn. Đối với nội dung bài viết này, Kernel Adiutor có thể sửa đổi cách thiết bị của bạn xử lý “TCP Congestion”, giúp cho việc kiểm soát và giải quyết nhanh tình trạng tắc nghẽn kết nối internet với các thuật toán đặc biệt. Từ đó, tăng tốc độ tải trang, giảm tối đa độ trễ mỗi khi sử dụng trình duyệt Google Chrome (hoặc các loại trình duyệt khác).

Lưu ý cần biết: Để sử dụng Kernel Adiutor thì thiết bị của bạn bắt buộc phải được root.

Hướng dẫn tăng tốc độ tải trang trên Google Chrome với

Các bước tăng tốc cho trình duyệt Google Chrome:

Trước tiên, bạn sẽ cần phải ứng dụng Kernel Adiutor từ PlayStore tại đây

Sau khi cài đặt xong, bạn có thể mở trực tiếp ứng dụng và cấp quyền Superuser để truy cập hệ thống thiết bị.

Hoặc tinh chỉnh lại SuperSU luôn cho phép các ứng dụng hoạt động mà không cần xác nhận thủ công.

Tại giao diện chính của Kernel Adiutor, bạn nhấn vào trình đơn mở rộng ở góc trên bên phải màn hình (biểu tượng ba dấu gạch ngang) > cuộn xuống dưới, tìm và chọn mục Hỗ trợ.

Kernel Adiutor

Trong mục Hỗ trợ bạn nhấn vào “TCP Congestion Algorithm” và chọn cubic từ danh sách các mới xuất hiện (Lưu ý: Số tùy chọn trong danh sách này phụ thuộc vào cấu hình Kernel trên thiết bị của bạn). Sau đó kích hoạt “Apply on boot” ở trên cùng

Bây giờ, bạn thoát khỏi ứng dụng và mở trình duyệt Chrome > nhập vào địa chỉ “chrome://flags” > tìm mục “TCP Fast Open” > kích hoạt tính năng và khởi động lại trình duyệt là xong.

Mẹo: Để tìm nhanh, các bạn có thể sử dụng công cụ “Tìm trong trang” ở phần mở rộng của trình duyệt > nhập nội dung cần tìm.​

Những thay đổi được thực hiện bởi Kernel Adiutor có thể ảnh hưởng tới mọi trình duyệt trên thiết bị của bạn. Tuy nhiên, khác biệt rõ ràng nhất là khi sử dụng Google Chrome.

Thử cách tăng tốc độ tải trang trên Google Chrome với Android đã Root cùng ứng dụng Kernel Adiutor xem có cải thiện hơn không nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.

×Trong bài viết có thể sử dụng 1 số link rút gọn để duy trì kinh phí cho Web, các bạn chỉ bỏ ra 5s để bỏ qua quảng cáo. Mong các bạn thông cảm. Thanks!

Cập nhật ngày: 11/08/2018 lúc: 06:44


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.