Bỏ túi mẹo tải video Instagram Reels siêu đơn giản

Với người dùng Instagram, ngoài việc lướt bảng tin thì bạn còn có thể giải trí với những video Instagram Reels. Chắc hẳn đã có lúc bạn quá thích thú với video đó và muốn tải nó về điện thoại nhưng lại không thể vì ứng dụng không cho phép. Đừng lo lắng vì Chiasefree sẽ giúp bạn điều này với mẹo tải video Instagram Reels siêu đơn giản ngay dưới đây.

Tận hưởng những video Instagram Reels thú vị bất cứ lúc nào với cách tải cực nhanh chóng được hướng dẫn chi tiết trong bài viết ngày hôm nay.

Bỏ túi mẹo tải video Instagram Reels siêu đơn giản

Video Instagram Reels là gì?

Instagram Reels là một tính năng tạo video trực tiếp trên ứng dụng của Instagram. Tính năng này cho phép bạn tạo một video ngắn có độ dài từ 15 đến 30 giây. Với tính Instagram Reels, bạn có thể tùy ý chỉnh sửa video như chèn âm thanh, chèn văn bản, filter Instagram độc đáo,… để tạo nên một video thú vị nhất.

Video Instagram Reels là gì?

Tuy nhiên, một nhược điểm duy nhất ở Instagram Reels đó là bạn không thể tải về video này trực tiếp từ ứng dụng Instagram. Thế nhưng, bạn cũng đừng lo lắng vì đã có mẹo tải video Instagram Reels siêu đơn giản được chia sẻ ở phần tiếp sau đây.

Cách tải video Instagram Reels siêu đơn giản và nhanh chóng

Bước 1: Truy cập ứng dụng Instagram và đi đến video Instagram Reels mà bạn muốn tải. Tiếp theo hãy nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở góc phải màn hình.

Cách tải video Instagram Reels siêu đơn giản và nhanh chóng - Bước 1

Bước 2: Lúc này một cửa sổ các tùy chọn chia sẻ sẽ hiện lên, bạn bấm vào nút “Copy link”.

Cách tải video Instagram Reels siêu đơn giản và nhanh chóng - Bước 2

Bước 3: Bây giờ hãy mở trình duyệt trên điện thoại của bạn, tìm kiếm với từ khóa “Snapinsta” hoặc truy cập nhanh tại đây. Tiếp theo hãy dán đường link mà bạn mới copy bên Instagram vào ô “Paste URL Instagram”.

Cách tải video Instagram Reels siêu đơn giản và nhanh chóng - Bước 3

Bước 4: Khi đã dán link xong, chọn vào nút “Download” màu xanh lá. Trang web sẽ chuyển hướng sang một trang mới, tại đây bạn chọn tiếp vào nút “Download Video” màu xanh lam.

Cách tải video Instagram Reels siêu đơn giản và nhanh chóng - Bước 4

Bước 5: Lựa chọn vị trí lưu trữ tệp tải xuống và nhấn nút “Tải xuống”. Như vậy là bạn đã hoàn tất cách tải video Instagram Reels cực đơn giản.

Cách tải video Instagram Reels siêu đơn giản và nhanh chóng - Bước 5

Tạm kết

Như vậy Chiasefree đã hướng dẫn bạn cách tải video Instagram Reels siêu đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí thú vị nhất.

Theo Cellphones

Bạn nghĩ sao về bài viết này?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.