iPad Bypass là gì? Tất tần tật thông tin về iPad Bypass bạn cần biết

iPad là một trong những thiết bị được nhiều người sử dụng để làm việc, học tập và giải trí. Bạn đã từng nghe đến cụm từ “iPad Bypass” chưa? Vậy iPad Bypass là gì? Hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé.

Bài viết dưới đây chiasefree giải đáp giúp bạn những thông tin hữu ích về iPad Bypass.

iPad Bypass là gì? Tất tần tật thông tin về iPad Bypass bạn cần biết

iPad Bypass là gì?

iPad Bypass là những chiếc iPad bị khóa hoặc gặp những lỗi về vấn đề iCloud, sử dụng tính năng Bypass để vượt bảo mật – Activation Lock. Khi sử dụng những chiếc máy này, người dùng không cần nhập Apple ID và mật khẩu mà vẫn có thể truy cập vào iCloud ẩn.

iPad Bypass là gì?

Đa số những chiếc iPad Bypass, hay còn gọi là iPad ẩn iCloud thường có nguồn gốc không rõ ràng. Những chiếc máy này đa phần được đánh cắp, hoặc đã thay thế linh kiện.

Cách nhận biết iPad Bypass

Những chiếc máy iPad Bypass này khi bán ra thị trường sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người bán. Do đó, bạn cần cẩn thận và kiểm tra kỹ lưỡng khi mua những chiếc iPad cũ. Sau khi giải đáp iPad Bypass là gì, sau đây là một số cách giúp bạn nhận biết liệu bạn có đang mua phải chiếc iPad Bypass hay không:

Kết nối iPad với iTunes và 3uTools trên PC

Khi bạn kết nối iPad với máy tính bằng cách sử dụng dây cáp, lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập iCloud trên PC. Nếu bạn không thể đăng nhập vào iTunes hoặc 3uTools thì đó rất có thể là chiếc iPad Bypass.

Kết nối iPad với iTunes và 3uTools trên PC

Khôi phục cài đặt gốc

Một cách khác để kiểm tra chính là khôi phục lại cài đặt gốc của chiếc iPad. Sau khi khôi phục cài đặt gốc, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập tài khoản iCloud. Nếu bạn không thể đăng nhập tài khoản iCloud của mình vào, thì đây có thể là iPad Bypass.

Những hạn chế của iPad Bypass

Với những chiếc máy iPad Bypass đã vượt qua lớp bảo mật, những chiếc máy này sẽ không hoạt động bình thường như những chiếc iPad khác. Khi sử dụng bạn sẽ gặp những bất tiện và hạn chế như sau:

Những hạn chế của iPad Bypass

  • Không thể kết nối 4G.
  • Không sử dụng được iMessage và FaceTime.
  • Truy cập vào App Store rất chậm.
  • Không truy cập được vào iTunes trên laptop, PC.
  • Không kết nối được với Apple Watch.

Có nên mua iPad Bypass không?

Sau khi bạn đã biết được định nghĩa iPad BBypass là gì và những bất tiện khi sử dụng iPad Bypass thì chắc hẵn bạn đã có câu trả lời cho bản thân mình.

Có nên mua iPad Bypass không?

Với những ảnh hưởng không nhỏ kể trên, bạn không nên mua những chiếc iPad Bypass. Những chiếc iPad này sẽ gây gián đoạn và khó chịu cho bạn khi sử dụng, cũng như là không thể sử dụng được hết các tính năng thông thường trên một chiếc iPad.

Tạm kết

Bài viết trên đây chiasefree đã chia sẻ cho bạn iPad Bypass là gì cũng như những thông tin cần lưu ý khi mua những chiếc iPad này. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn.

Bạn nghĩ sao về bài viết này?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.