Hướng dẫn tra cứu thông tin thuê bao Viettel, VinaPhone, MobiFone mới nhất 2023

Nếu cần xác nhận, bổ sung thông tin thuê bao chúng ta có thể mang CMND hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đến các điểm giao dịch của nhà mạng mình sử dụng.

Theo tinh thần Nghị định 49/2017/NĐ-CP của Chính phủ thì việc đăng ký thông tin thuê bao di động cần phải chính xác, đầy đủ, cấm tình trạng mua bán sử dụng SIM kích hoạt sẵn với thông tin thuê bao của người khác. Vì thế các thuê bao cần kiểm tra lại thông tin thuê bao của SIM hiện tại, nếu thấy thông tin chưa chính xac thì cần ra điểm giao dịch của các nhà mạng để đăng ký bổ sung, sửa đổi.

Mới đây Viettel cũng vừa nhắn tin tới các thuê bao với nội dung như vậy: “Để đảm bảo quyền lợi, Quý khách vui lòng soạn TTTB gửi 1414 để kiểm tra, đồng thời mang CMND hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đến cửa hàng giao dịch của Viettel để xac nhận, bổ sung thông tin”.

Hướng dẫn tra cứu thông tin thuê bao

Như đã nhắc ở trên cách kiểm tra thông tin thuê bao là soạn tin nhắn TTTB gửi đến số 1414. Khi đó thông tin trả về sẽ bao gồm tên họ tên thuê bao, ngày sinh, số chứng minh thư hoặc giấy tờ tùy thân tương đương, cùng danh sách các số điện thoại đang được đăng ký bởi thuê bao này.

Tin nhắn kiểm tra như trên áp dụng được cho các nhà mạng khác như VinaPhone, MobiFone… Nếu cần xác nhận, bổ sung thông tin chúng ta có thể mang CMND hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đến cửa hàng giao dịch của nhà mạng mình sử dụng.

Hãy kiểm tra thông tin thuê bao là soạn tin nhắn TTTB gửi đến số 1414. Khi đó thông tin trả về sẽ bao gồm tên họ tên thuê bao, ngày sinh, số chứng minh thư hoặc giấy tờ tùy thân tương đương, cùng danh sách các số điện thoại đang được đăng ký bởi thuê bao này.

Bên cạnh đó những nhà mạng như Viettel có địa chỉ để kiểm tra xem có cần đăng ký hoặc cập nhật lại thông tin hay không, địa chỉ cụ thể là vietteltelecom.vn/check-info.

Viettel có địa chỉ vietteltelecom.vn/check-info để kiểm tra xem có cần đăng ký hoặc cập nhật lại thông tin hay không.
Bạn nghĩ sao về bài viết này?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.