Hướng dẫn sử dụng giao diện YouTube mới đang thử nghiệm

Nếu dùng mới thì chúng ta cũng sẽ dễ dàng chuyển sang giao diện tối màu mà không cần phải dùng mẹo phức tạp như trước đây.

Vừa mới đây, YouTube đã đưa ra thông báo tiến hành thử nghiệm phiên bản giao diện mới cho chính giao diện trang web của YouTube. Giao diện mới này được kỳ vọng sẽ mang đến cho một cái nhìn mới về YouTube, cũng như tạo cảm giác đồng nhất và tối giản cho YouTube.

Ngoài ra nếu dùng giao diện YouTube mới thì chúng ta cũng sẽ dễ dàng chuyển sang giao diện YouTube tối màu mà không cần phải dùng mẹo phức tạp như trước đây. Vì thế cũng rất đáng để tham gia thử nghiệm giao diện YouTube mới.

Hướng dẫn dùng giao diện YouTube mới đang thử nghiệm

+ Để có thể trải nghiệm qua giao diện YouTube mới một cách thủ công chúng ta truy cập địa chỉ youtube.com/new (hoặc vào đây) và bấm vào nút TRUY CẬP YOUTUBE.

giao diện YouTube mới
Để có thể trải nghiệm qua giao diện YouTube mới một cách thủ công chúng ta truy cập địa chỉ youtube.com/new (hoặc vào đây) và bấm vào nút TRUY CẬP YOUTUBE.

+ Với giao diện YouTube mới thì khi bấm vào biểu tượng tài khoản, chúng ta có thể bật On đối với chế độ giao diện tối màu, hoặc có thể bấm chuyển về giao diện cũ.

Với giao diện YouTube mới thì khi bấm vào biểu tượng tài khoản, chúng ta có thể bật On đối với chế độ giao diện tối màu (1), hoặc có thể bấm chuyển về giao diện cũ (2).

Tham khảo: techrum.vn.

×Trong bài viết có thể sử dụng 1 số link rút gọn để duy trì kinh phí cho Web, các bạn chỉ bỏ ra 5s để bỏ qua quảng cáo. Mong các bạn thông cảm. Thanks!

Cập nhật ngày: 11/08/2018 lúc: 06:44


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.