Giải đáp thắc mắc Flop là gì trên TikTok? Cách khắc phục video Flop nhanh chóng mà bạn nên biết

Flop là gì trên và nó ảnh hưởng như thế nào đến video của bạn là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các nhà sáng tạo nội dung. Việc tìm hiểu vấn đề này là rất cần thiết vì video Flop sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển kênh của bạn.

Vậy sau đây, Chiasefree sẽ cùng bạn đọc đi tìm hiểu và giải đáp thắc mắc này nhé!

flop trên tiktok là gì

Flop là gì trên TikTok?

Flop trên TikTok hay còn được gọi là bóp tương tác, là tình trạng người dùng bị giảm tương tác mạnh trong một thời gian do số lượt xem và lượt yêu thích bị giảm. Có rất nhiều lý do để video bị Flop, để tìm hiểu những nguyên nhân này, mời bạn đọc theo dõi phần tiếp theo.

Flop là gì

Những lý do bị Flop trên Tiktok

  • Nguyên nhân thứ nhất: Nội dung video không hay, không cuốn hút hoặc chủ đề video có ít người quan tâm.
  • Nguyên nhân thứ hai: Nội dung có tính chất quảng cáo, PR hoặc bị dính logo, nhãn hiệu của nhãn hàng.
  • Nguyên nhân thứ ba: Nội dung bị dính thông tin cá nhân như số điện thoại, địa chỉ…
  • Nguyên nhân thứ tư: Chủ đề kênh không thống nhất, liên tục thay đổi nội dung video khiến Tiktok không nhận diện được đối tượng kênh của bạn.
  • Nguyên nhân thứ năm: Video có hình ảnh hoặc nhạc có bản quyền.
  • Nguyên nhân thứ sáu: Video điều hướng người dùng sang nền tảng khác, ví dụ hướng dẫn bán hàng trên Facebook, hướng dẫn kiếm tiền trên Zalo…
  • Nguyên nhân thứ bảy: Video có chứa hình ảnh không phù hợp như cảnh bạo lực, máu me, cảnh 18+…
  • Nguyên nhân thứ tám: Video khuyến khích các hành vi nguy hiểm: đánh nhau, đua xe, tử tự…

Ngoài những lý do trên còn rất nhiều lý do khác nhưng để tránh được các nguyên nhân đấy người dùng cần phải tự trải nghiệm và rút ra lý do dựa trên kinh nghiệm của mình.

Lý do video flop

Cách khắc phục Flop trên Tiktok

Đối với các video Flop trên Tiktok bạn không được xóa chúng vì hành vi xóa video trên Tiktok là một trong những nguyên nhân khiến video của bạn bị giảm tương tác. Mà thay vào đó, bạn có thể giữ nguyên hoặc ẩn video để chế độ chỉ mình tôi.

Khắc phục video Flop

Bên cạnh đó, người dùng Tiktok cần tìm ra nguyên nhân khiến video bị Flop và khắc phục ở các video sau. Ví dụ video có chứa logo, hình ảnh thương hiệu bạn cần dùng các nhãn dán hoặc làm mờ phần đó đi. Nếu kênh đang có chủ đề lộn xộn bạn cần định hướng lại kênh sao cho hợp lý. Tùy vào từng lý do mà bạn sẽ có những cách khắc phục cụ thể và bạn cần lưu ý để lần sau không phạm phải những nguyên nhân cũ nữa.

Tìm hiểu thuật ngữ Flop là gì trên Facebook

Khác với Tiktok, trên Facebook thuật ngữ Flop có nghĩa là chỉ sự tuột dốc, thất bại của mội Idol hoặc người nổi tiếng nào đó.

Flop trên Facebook

Thuật ngữ này được sử dụng rất nhiều trong các group fan Kpop khi một nhóm nhạc hoặc nghệ sĩ nào đó đang rất được mong đợi nhưng khi xuất hiện lại gây thất vọng cho người xem và fan của họ. Một số từ ngữ tương đồng với thuật ngữ này như: Bias, Bash, Nugu…

Tạm kết:

Vậy là Chiasefree đã chia sẻ với bạn đọc Flop là gì trên Facebook và sự ảnh hưởng của Flop tới người dùng Tiktok. Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Bạn nghĩ sao về bài viết này?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.