Thủ thuật đăng xuất khỏi tài khoản Google trên tất cả thiết bị

Thủ thuật đăng xuất khỏi tài khoản Google trên tất cả thiết bị mới nhất 2018
trên tất cả thiết bị mới nhất 2018

Bạn làm mất điện thoại có trên đó? Bạn Gmail trên quá nhiều thiết bị và bị thông báo đã đạt đến giới hạn số lượng kết nối (simutanious connection), nhưng ngặt nỗi không nhớ hết máy để đăng xuất? Đừng lo, thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn Google trên tất cả  thiết bị nào bạn từng sử dụng. Đây thực chất là một tính năng do Google cung cấp, và bạn chỉ cần thực hiện vài bước là đã hoàn thành nó.

Cách 1:

  • Đăng nhập vào Gmail.com trên máy tính
  • Cuộn xuống cuối trang web, bạn sẽ thấy dòng chữ “Last account activity” ở góc dưới bên phải màn hình. Bên dưới đó là nút “Details”, nhấn vào đây

  • Một cửa sổ sẽ xuất hiện để cho bạn thấy vị trí mà thiết bị của bạn đã được sử dụng để đăng nhập vào tài khoản Gmail. Ở đây có nút “Sign out all other sessions”, nhấn vào là xong.

Cách 2:

Xóa quyền truy cập của thiết bị

Nếu mất thiết bị hoặc phát hiện bất cứ hoạt động đáng ngờ nào trên thiết bị đó thì bạn nên xóa quyền truy cập của thiết bị vào tài khoản của mình.

  1. Chuyển tới Trang thiết bị và hoạt động.
  2. Nhấp vào thiết bị.
  3. Nhấp vào Xóa quyền truy cập.
  4. Nếu bạn không thấy nút để xóa quyền truy cập thì hãy thực hiện theo các bước để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình.

Thiếu nút xóa quyền truy cập

Xin lưu ý rằng nút xóa quyền truy cập hiện chỉ có sẵn cho các ứng dụng của Google trên thiết bị . Nếu bạn muốn xóa quyền truy cập khỏi các loại thiết bị khác như máy tính xách tay thì hãy thực hiện các bước để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

Như vậy là tài khoản Gmail của bạn sẽ bị đăng xuất ra khỏi thiết bị đã lỡ đánh mất, đảm bảo thư không bị đọc trộm và dữ liệu cá nhân không bị lộ. Còn nếu bạn gặp trường hợp báo lỗi “Too many simutanious connection” như mình nói ở trên thì bạn chỉ việc đăng nhập lại Gmail trên những thiết bị cần thiết (nhớ đừng đăng nhập nhiều quá kẻo Google từ chối đồng bộ. Bạn có tối đa 15 kết nối cùng lúc.

Chúc các bạn thành công!.

Tổng hợp từ Google

×Trong bài viết có thể sử dụng 1 số link rút gọn để duy trì kinh phí cho Web, các bạn chỉ bỏ ra 5s để bỏ qua quảng cáo. Mong các bạn thông cảm. Thanks!

Cập nhật ngày: 11/08/2018 lúc: 06:44


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.