Tút: đăng xuất Facebook Messenger trên iOS/Android/Web nhanh nhất

đăng xuất facebook messenger

Như các bạn đã biết, ứng dụng nhắn tin Messenger trên không có tính năng đăng xuất  mà chỉ có tùy chọn Swich Account để ta có thể add thêm và chuyển đổi qua lại giữa những tài khoản. Để đăng xuất được, nhiều bạn thường chọn cách gỡ ứng dụng rồi cài lại, hay vào xóa dữ liệu Facebook Messenger hoặc truy cập vào Facebook và thoát khỏi Session trên Messenger. Nhưng ba cách trên vẫn mất rất nhiều thời gian, không nhanh và đơn giản như cách mà mình sẽ hướng dẫn cho các bạn trong bài viết cách đăng xuất Facebook Messenger này.

 Bước 1: Copy liên kết bên dưới rồi mở Messenger lên và gửi nó cho một người bạn bất kì hoặc lưu lại trong file Note hay bất cứ ở đâu bạn muốn (để tránh làm phiền bạn bè, bạn hoàn toàn có thể gửi nó cho chính mình bằng cách search tên mình trong khung tìm kiếm).

Bước 2: Sau đó, bạn hãy nhấn trực tiếp vào liên kết phía trên rồi chờ trong giây lát. Một thông báo với nội dung “Phiên bản đã hết hạn” sẽ hiện lên, giờ bạn chỉ việc nhấn OK và thế là tài khoản Messenger đã được đăng xuất.

[​IMG]

×Trong bài viết có thể sử dụng 1 số link rút gọn để duy trì kinh phí cho Web, các bạn chỉ bỏ ra 5s để bỏ qua quảng cáo. Mong các bạn thông cảm. Thanks!

Cập nhật ngày: 05/03/2020 lúc: 08:09


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.