Tips: Đăng ký tài khoản Canva Premium miễn phí chưa đầy 2 phút

Canva là một trang web công cụ thiết kế đồ hoạ, được thành lập năm 2012. Canva sử dụng định dạng kéo thả và cung cấp quyền truy cập vào hơn một triệu bức ảnh, đồ họa và phông chữ. Nó được sử dụng bởi những người không phải là nhà thiết kế cũng như các chuyên gia. Các công cụ có thể được sử dụng cho cả web và thiết kế phương tiện in và đồ họa.

tài khoản Canva Premium
Hướng dẫn Đăng ký tài khoản miễn phí vĩnh viễn chưa đầy 2 phút

Bài viết này chiasefree.com hướng dẫn các bạn đăng ký cho mình 1 tài khoản Canva Premium miễn phí vĩnh viễn nhé, tại sao mình lại nói là vĩnh viễn? Vì cứ 30 ngày dùng Trial hết hạn chúng ta lại tạo tiếp tài khoản Canva Trial 30 ngày nữa suy ra vĩnh viễn rồi :D. Trước tiên bắt đầu bài viết chúng ta tìm hiểu sơ qua xem Canva nó là cái quái gì nhé.

Canva là cái quái gì?

Canva là một công cụ thiết kế online với các thao tác đơn giản nhanh chóng mà bạn không cần biết nhiều kỹ năng thiết kế như các phần mềm chuyên dụng như Photoshop, AI,…. Canva đã có sẵn một kho dữ liệu khổng lồ về các hình ảnh và các mẫu thiết kế Banner, Poster, Logo với nhiều chủ đề khác nhau như các ngày lễ, chương trình khuyến mãi mà bạn có thể tùy ý sử dụng.

Giao diện chỉnh sửa vô cùng đơn giản, phù hợp với hầu hết mọi người. Sau khi thiết kế và chỉnh sửa bạn có thể tải xuống bằng nhiều định dạng file khác nhau như: JPG, PNG. PDF. Tại đây cũng có rất nhiều Infographic rất dạng, nhiều chủ đề mà bạn có thể sử dụng.

Canva có bản miễn phí và bản có phí là Canva Premium. Bản có phí sẽ được cung cấp nhiều tính năng và nhiều temple hơn.

Các công cụ chính

  • Hàng triệu hình ảnh: Thiết kế với hàng triệu hình minh họa, vector và hình ảnh trong thư viện.Bạn thậm chí có thể tải lên nội dung của riêng mình.
  • Bộ lọc ảnh: Chỉnh sửa ảnh bằng các bộ lọc thiết lập sẵn hoặc thiết kế nâng cao bằng các công cụ chỉnh sửa, bạn không bao giờ thiếu lựa chọn.
  • Hình dạng và biểu tượng miễn phí: Dùng các thành phần, hình dạng và biểu tượng thật dễ dàng.Chọn từ hàng nghìn thành phần sẵn có hoặc tự tải lên cho thiết kế của bạn.
  • Hàng trăm kiểu phông chữ: Truy cập bộ sưu tập khổng lồ các kiểu phông chữ phù hợp với mọi thiết kế.Tất cả đều sẵn sàng để sử dụng và truy cập trong Canva.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Canva Premium miễn phí

Bước 1: Tạo 1 tài khoản canva theo link ngôn ngữ English | link ngôn ngữ Vietnam , bạn có thể dùng 1 email ảo để tạo (trong bài viết này mình dùng 10minutemail) tài khoản Canva vì khi hết hạn dùng thử 30 ngày bạn lại tạo tiếp 1 tài khoản canva.

tài khoản Canva Premium
Điền đầy đủ Tên, Email và mật khẩu vào sau đó nhấn Hoàn toàn miễn phí, hãy thử ngay.

Bước 2: Khi đăng ký thành công bạn chọn mục cá nhân hoặc Giáo viên-> Dùng thử miễn phí 30 ngày 

tài khoản Canva Premium
Chọn Giáo viên hoặc cá nhân nhé.

Bước 3: Bạn vào http://namso-gen.com để tạo 1 thẻ visa ảo miễn phí. Nhập Bin: 531978 rồi nhấn Generate , 1 bản danh sách RESULT thông báo hiện ra bên phải bạn chọn 1 cái rồi điền vào bên Canva.

Bước 4: Nhập thông tin thẻ đã lấy từ bước 3 nhập vào như hình bên dưới:

Chọn thẻ Visa sau đó nhập số thẻ đã lấy ở Bước 3 nhập vào.

Một email thông báo gửi tới mail đã đăng ký thành công tài khoản Canva Premium.

Đăng ký Canva Premium đã thành công

Trên đây là các bước tạo 1 tài khoản Canva Premium miễn phí 30 ngày rồi đó, nếu có điều kiện hãy ủng hộ tác giả thay vì dùng cách này nhé. Chúc các bạn thành công.

Lượm lặt internet

Bạn nghĩ sao về bài viết này?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.