Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook

Trong nhiều năm trở lại đây, mạng xã hội Facebook phát triển đã thu hút nhiều sự chú ý, tham gia và tương tác với nhau từ cộng đồng người dùng ở mọi lứa tuổi. Việc nhắn tin và tương tác với nhau trên Facebook cũng có tần suất thường xuyên hơn. Đôi khi vì lỡ xóa cuộc hội thoại/ tin nhắn trên Facebook khiến bạn mất đi những thông tin cần thiết.

Nhưng đừng lo, Chiasefree sẽ mách nhỏ các bạn Facebook đó là khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook đơn giản trong vòng một nốt nhạc.

Thủ thuật khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Facebook trên thiết bị và tiến hành đăng nhập vào trang cá nhân (nếu đã đăng nhập thì bạn bỏ qua bước này nhé).

Bước 2: Sau khi đăng nhập, tại giao diện chính của Facebook, bạn chuyển đến giao diện Menu bằng cách nhấn vào biểu tượng 3 thanh ngang ở góc phải phía trên màn hình. Đối với hệ điều hành iOS, biểu tượng Menu sẽ nằm ở góc phải phía dưới màn hình.

Bước 3: Sau khi chuyển sang giao diện Menu của Facebook, bạn cuộn trang xuống dưới cùng và chọn vào phần Cài đặt & quyềп riêng tư >> chọn Cài đặt.

Bước 4: Tại đây, bạn cuộn trang xuống dưới đến mục Thông tin của bạn và chọn vào phần Tải thông tin của bạn xuống.

Trong mục này có khá nhiều phần cho phép bạn tải xuống từ bộ nhớ sao lưu của Facebook, để khôi phục tin nhắn đã xóa bạn chỉ cần chọn phần Tin nhắn thôi nhé. Mẹo để chọn nhanh mục Tin nhắn là bạn nhấn Bỏ chọn tất cả >> tích chọn vào phần Tin nhắn.

Bước 5: Sau khi đã tích chọn phần Tin nhắn, bạn cuộn trang xuống dưới cùng chọn vào phần khoảng ngày. Tại đây, bạn có thể tải Tất cả dữ liệu hoặc nhắm khoảng ngày mà bạn muốn tải bản sao lưu về. Sau đó, bạn chọn Tạo File.

Bước 6: Quá trình tạo bản sao tin nhắn từ file sao lưu sẽ mất một ít thời gian, vì vậy bạn hãy chờ trong giây lát.

Sau khi hoàn tất tạo bản sao lưu, Facebook sẽ hiển thị nút Tải, bạn nhấn chọn Tải xuống.

Bước 7: Tiếp đó, Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản để hoàn tất quá trình xác nhận danh tính nhằm bảo mật tư liệu người dùng. Bạn tiến hành nhập mật khẩu Facebook rồi nhấn Tiếp tục để tải tin nhắn Facebook messenger về thiết bị.

Tạm kết:

Chỉ với những thao tác đơn giản trên, các bạn đã có thể khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook đơn giản trong vòng một nốt nhạc. Chúc các bạn thành công.

Bạn nghĩ sao về bài viết này?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.