Cách hủy ghép đôi Apple Watch đơn giản chỉ trong 4 bước

Cách huỷ ghép đôi Apple Watch với iPhone là một trong những chủ đề mà iFan nói chung và người dùng Apple Watch nói riêng rất quan tâm.

Apple Watch là một trong những sản phẩm công nghệ đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Nó cung cấp nhiều tính năng hữu ích và tiện lợi cho người dùng, bao gồm theo dõi sức khỏe, trả lời tin nhắn, đọc email, định vị vị trí và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, đôi khi bạn biết cách huỷ ghép đôi Apple Watch của mình với iPhone hiện tại để ghép đôi với một iPhone mới hoặc để cho ai đó sử dụng.

Hướng dẫn cách hủy ghép đôi Apple Watch với iPhone chỉ trong 4 bước

Hướng dẫn cách huỷ ghép đôi Apple Watch chỉ với 4 bước

Để huỷ ghép đôi Apple Watch với iPhone của bạn, làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Watch trên iPhone của bạn lên. Đây là ứng dụng giúp bạn dễ dàng quản lý các thiết lập của Apple Watch một cách dễ dàng.

Bước 2: Bạn trượt màn hình từ trên xuống dưới để hiển thị thanh searchnhập cụm từ “Ghép đôi đồng hồ mới”. Tại đây sẽ hiển thị thông tin đông hồ mà bạn đã kết nối với iPhone.

Bước 3: Sau đó, bạn hãy chọn chữ “i” trên màn hình để truy cập vào thông tin đồng hồ của bạn và chọn Hủy ghép đôi Apple Watch.

Lúc này, một thông báo sẽ hiện lên để xác nhận về việc bạn sẽ hủy ghép đôi với Apple Watch. Nếu đồng ý, bạn tiếp tục chọn Hủy ghép đôi với Apple Watch để tiếp tục.

Hướng dẫn cách huỷ ghép đôi Apple Watch chỉ với 4 bước - 3.3

Nếu bạn đã kích hoạt tính năng “Find My” (Tìm kiếm) trên Apple Watch của mình, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu ID Apple để xác nhận. Tính năng “Find My” giúp bạn tìm kiếm Apple Watch của mình nếu nó bị mất hoặc bị đánh cắp. Sau khi hoàn tất, Apple Watch của bạn sẽ được xóa khỏi tài khoản.

Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng Apple Watch Series 3 trở lên với tính năng Cellular (mạng di động), Apple sẽ cho bạn tùy chọn để giữ các dữ liệu liên quan đến SIM trên Apple Watch của mình. Nếu bạn muốn giữ các dữ liệu này, hãy đảm bảo rằng bạn đã sao lưu dữ liệu này trước khi huỷ ghép đôi.

Hướng dẫn cách huỷ ghép đôi Apple Watch chỉ với 4 bước - 3.4

Bước 4: Sau khi đã hủy ghép đôi thành công, màn hình trên iPhone sẽ hiển thị thông báo “Apple Watch của bạn đã được huỷ ghép đôi”. Như vậy là xong

Tạm kết:

Như vậy, chiasefree đã cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết về cách huỷ ghép đôi Apple Watch với iPhone của mình. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng ghép đôi Apple Watch với một iPhone mới hoặc chuẩn bị để bán hoặc cho ai đó sử dụng. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình thao tác, hãy comment ngay dưới bài viết để chiasefree có thể hỗ trợ bạn tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

Bạn nghĩ sao về bài viết này?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.