Hướng dẫn cài đặt Tawk.to cho website WordPress đơn giản

Để tăng tương tác và giúp khách hàng trò chuyện với bạn ngay lập tức trên website miễn phí. Trong bài viết này, Chiasefree sẽ hướng dẫn cài đặt cho website WordPress của bạn hoàn toàn miễn phí không cần biết code nhé!

Tìm hiểu về Tawk.to
Hướng dẫn cài đặt Tawk.to cho website WordPress đơn giản

Tawk.to là gì?

Hiểu nhanhTawk.to

Tawk.to Live Chat giúp bạn dễ dàng theo dõi và trò chuyện với khách truy cập trên tất cả các trang web WordPress của mình. Có mặt khi họ cần bạn với tính năng nhắn tin, đặt vé không giới hạn và Cơ sở kiến thức của riêng bạn – tất cả đều MIỄN PHÍ 100%.

Tương thích với tất cả các trình duyệt hiện đại, tawk.to được tạo ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp trong việc phản hồi theo thời gian thực, với người thực.

Không bao giờ mất khách hàng tiềm năng hoặc giảm giá nữa – tawk.to cung cấp các ứng dụng iOS, Android, Windows và Mac OSX để giúp bạn luôn kết nối mọi lúc mọi nơi.

 

Bạn cũng có thể sử dụng Tawk.to cho một số mục đích như: Live Chat, Ticketing (ticket hỗ trợ), Knowledge Base (Kho kiến thức), trang chat,…

Tại sao nên sử dụng Tawk.to?

Ứng dụng trò chuyện trực tiếp của tawk.to tích hợp hoàn toàn với WordPress. Hơn 5 triệu công ty sử dụng tawk.to để cung cấp dịch vụ và hỗ trợ theo thời gian thực cho khách hàng của họ.

  • Tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa – theo dõi và trò chuyện với khách truy cập trên nhiều trang web từ một giao diện bảng điều khiển duy nhất
  • Cá nhân hóa lời chào và chia sẻ quảng cáo bằng tin nhắn Trigger dựa trên vị trí của khách truy cập, lượt truy cập trước đây, lượt xem trang, v.v.
  • Dễ dàng chia sẻ câu trả lời cho Câu hỏi thường gặp và cung cấp khả năng tự trợ giúp cho khách hàng bằng Cơ sở kiến thức của riêng bạn – được bao gồm trong tài khoản miễn phí của bạn
  • Có hơn 1800 emoji và sticker cho bạn tha hồ lựa chọn.
  • Hỗ trợ chặn các email rác, ban các email bạn muốn chặn
  • Xem thêm danh sách đầy đủ các tính năng của tawk.to để tìm hiểu thêm

Hướng dẫn cài đặt Tawk.to cho website WordPress đơn giản

Hướng dẫn cài đặt Tawk.to cho website WordPress

Tạo tài khoản Tawk.to

Trước tiên, bạn sẽ cần phải có một tài khoản Tawk.to để sử dụng Tawk.to trong website của bạn. Và dĩ nhiên, tài khoản Tawk.to hoàn toàn miễn phí đấy!

Bước 1: bạn nhấn vào Sign Up Tawk.to để tạo tài khoản.

Bước 2: bạn nhập các thông tin cơ bản bao gồm:

  • Họ và tên
  • Email
  • Mật khẩu: 6 ký tự trở lên, có 1 số và 1 ký tự viết hoa

Bước 3: bạn nhấn vào nút Sign Up for free để đăng ký một tài khoản mới.
Tạo tài khoản Tawk.to
Bước 4: bạn chọn một ngôn ngữ để sử dụng. Tốt nhất, bạn nên sử dụng tiếng Anh để nếu có các sự cố xảy ra, bạn có thể chụp ảnh ngay tại vị trí hoặc mã lỗi và gửi cho đội ngũ hỗ trợ của Tawk.to.

Bước 5: bạn vào email của mình để xác nhận tạo tài khoản Tawk.to và bắt đầu đến bước sau nhé!

Cài đặt plugin Tawk.to dành cho WordPress

Bước 1: bạn đăng nhập vào trang quản trị WordPress của mình.

Bước 2: bạn nhấn vào mục Plugin trong menu ở bên trái và sau đó chọn vào nút Add New.
Cài đặt plugin Tawk.to
Bước 3: bạn tiếp tục chọn vào nút Add Plugins và tìm từ khóa Tawk.to Live Chat

Bước 4: bạn nhấn vào nút Install Now và đợi cho Plugin tải xong, tiếp theo, bạn nhấn vào nút Active để kích hoạt Tawk.to chạy.
huong-dan-cai-dat-tawk-to-cho-website
Bước 5: bạn ra menu và nhấn vào Settings => tìm đến Tawk.to.

Bước 6: bạn sẽ cần phải đăng nhập vào tài khoản Tawk.to để có thể sử dụng cho website của bạn.
huong-dan-cai-dat-tawk-to-cho-website
Bước 7: sau khi bạn đăng nhập vào Tawk.to, bạn tiếp tục chọn vị trí đặt bong bóng chat của Tawk.to. Nếu bạn muốn bong bóng chat của Tawk.to giống như trên website của Tawk.to, bạn chỉ cần đặt các thông số mặc định là ổn nhất.
Hướng dẫn cài đặt Tawk.to cho website WordPress miễn phí 100% 4
Chúc mừng! Lúc này, bong bóng chat của Tawk.to đã hiển thị trên website của bạn rồi đấy! Bạn có thể mở tab ẩn danh Ctrl + Shift + N để mở và truy cập vào website của mình để xem nhé!

Giới thiệu các tính năng của Tawk.to cho WordPress

Visibility Options

Một trong những tính năng chính của Tawk.to chính là tính năng Visibility Options, giúp bạn có thể ẩn hoặc hiện bong bóng chat của Tawk.to trên website của bạn.

Để loại trừ một số link cụ thể trên website ví dụ như landingpage, bạn chỉ cần nhấn vào Exclude on specific url và nhập url bạn muốn loại trừ vào ô là ổn nhé!
Giới thiệu các tính năng của Tawk.to cho WordPress

Một số tùy chọn hiển thị khác

Ngoài 2 hiển thị trên, bạn còn có rất nhiều cách khác để hiển thị bong bóng chat của mình nhằm giúp cho trang web trở nên chuyên nghiệp hơn ví dụ như chỉ chat ở khu vực chăm sóc khách hàng hoặc liên hệ:

Bạn có thể bật các tùy chọn bên dưới để lọc nhé!
huong-dan-cai-dat-tawk-to-cho-website
Để trang chỉ bật duy nhất trên 1 trang, bạn chọn vào Include on specific URL và nhập link bạn muốn cho Tawk.to hiện lên. Và bạn có thể nhập cùng lúc nhiều link vào trong ô để hiển thị bong bóng chat đấy!
Một số tùy chọn khác về Tawk.to
Sau khi cài đặt tất cả, bạn chỉ cần bấm vào nút Save Changes để lưu lại những cài đặt của mình nhé! Trong Tawk.to sẽ còn có rất nhiều tính năng khác để bạn khám phá.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu hướng dẫn cài đặt Tawk.to cho website WordPress miễn phí 100% rồi đấy! Chiasefree hi vọng rằng bạn đã cài đặt thành công và triển khai tin nhắn tự động cho website của mình trở nên chuyên nghiệp hơn. Chúc bạn sẽ có thể kiếm thật nhiều lợi nhuận từ website của mình nhé!

Bạn nghĩ sao về bài viết này?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.