Tìm hiểu sâu hơn về ký ức chuyển động


Đôi khi, một bức ảnh 2D không thể lột tả được những khoảnh khắc đặc biệt mà bạn chụp bằng iPhone hay iPad. Và khi bạn chụp lại thứ gì đó ý nghĩa đến vậy, hãy dành cho chúng tình yêu và sự tâm huyết xứng đáng nhất nhé.

Fyuse – Ảnh 3D sẽ biến những bức ảnh của bạn thành ảnh 3D chân thực nhờ công nghệ chụp ảnh không gian, từ đó tăng chiều sâu và cảm giác không gian cho những khoảnh khắc xứng đáng nhất. Hãy cùng khám phá cách tạo một bức ảnh 3D nghệ thuật:

Tìm hiểu sâu hơn về ký ức chuyển động
Tìm hiểu sâu hơn về ký ức chuyển động

1. Quét chủ thể

Chụp ảnh với Fyuse hơi khác chụp ảnh bằng camera bình thường một chút. Hãy thử nhấn vào chủ thể trong khung hình trước khi bạn nhấn nút chụp để đặt tiêu điểm.

2. Chụp ảnh từ nhiều góc độ

Fyuse sẽ hiển thị đường dẫn hướng xung quanh chủ thể bạn muốn ghi hình, nhờ công nghệ thực tế tăng cường (AR). Giờ thì hãy nhấn nút chụp một lần rồi đi theo mũi tên xung quanh chủ thể.

Nhấn nút chụp một lần nữa là bạn sẽ hoàn tất bức ảnh. Lúc này, công nghệ dựng không gian tiện lợi của ứng dụng sẽ bắt đầu hoạt động. Toàn bộ hình ảnh chụp từ đường cung quanh chủ thể sẽ được kết hợp với nhau để hoàn thành một tác phẩm ba chiều.

3. Tùy chỉnh ảnh 3D

Sau khi chụp xong, bạn hãy nhấn nhá chút cá tính cho bức ảnh 3D với các biểu tượng cọ vẽ nhỏ ở cuối ảnh. Ở đó có vô số bộ lọc thịnh hành để bạn lựa chọn, rồi cả tính năng điều chỉnh độ sáng, đổ bóng, thời gian phơi sáng, v.v. hay thậm chí là dùng nhãn dán để trang trí nữa. Thêm hình chú mèo cưng thế kia thì ai mà không yêu cơ chứ!

4. Dừng lại để chiêm ngưỡng

Khi đã hài lòng với tác phẩm 3D vừa hoàn thiện, đây là lúc bạn chiêm ngưỡng sản phẩm sáng tạo xuất thần của mình. Bạn chẳng cần kéo ngón tay hay nhấn vào màn hình đâu, chỉ cần nghiêng hoặc xoay thiết bị để xem chuyển động quanh chủ thể hoặc xem toàn cảnh bức ảnh không gian của bạn thôi.

5. Các chế độ chụp ảnh khác

Sau khi thành thạo cách dùng đường cung, bạn hãy thử các chế độ chụp ảnh khác nhé.

Không chỉ chụp ảnh đẹp, Fyuse còn có một cộng đồng người dùng rất sôi động. Mỗi lần bạn cần nguồn cảm hứng, hãy chiêm ngưỡng những bài đăng mới nhất nằm trên màn hình chính của ứng dụng, “thả tim” và chia sẻ những hình ảnh yêu thích với những người theo dõi bạn.

Thử đắm mình trong thế giới ảnh đa chiều và bạn sẽ khám phá được một cách mới tinh giúp lưu giữ những khoảnh khắc không chỉ để xem, mà còn để tương tác bất cứ lúc nào bạn thích đấy.

Tải: Fyuse – Ảnh 3D

Câu chuyện hay trên Apple

Bạn nghĩ sao về bài viết này?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.