Học Cách Chỉnh Ảnh: Hãy thử những gì mới từ Thợ thành Thầy

học cách chỉnh ảnh
Học Cách Chỉnh Ảnh: Hãy thử những gì mới từ Thợ thành Thầy

Có những lúc bạn lười chỉnh ảnh, chỉ dùng những bộ lọc quen thuộc rồi đăng lên mạng xã hội luôn. Nhưng nếu chịu khó thêm chút nữa, bạn sẽ có những bức ảnh để đời đấy.

Dù bạn mới học chỉnh ảnh hay đang muốn nâng cấp kỹ năng để có những bức ảnh xứng đáng đóng khung trưng bày, các ứng dụng này sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu đó, dù bạn là thợ hay là thầy.

Tạo bộ lọc tùy chỉnh

Nếu giống như nhiều người, bộ sưu tập của bạn chỉ toàn những bức hình có nước ảnh từa tựa nhau, thì Infltr – bộ lọc vô tận có thể giúp bạn tạo cá tính cho chúng bằng mọi công cụ bạn cần để sở hữu những lớp phủ (overlay) độc đáo của riêng mình.

tùy chỉnh riêng từ các tùy chọn thiết lập sẵn xuất sắc của Infltr.

Sau khi tải ảnh lên, bạn có thể chọn một bộ lọc thiết lập sẵn làm nền tảng rồi tiếp tục thử nghiệm các tùy chọn khác. Bạn chỉ cần vuốt ngón tay quanh ảnh để điều chỉnh tông màu và cường độ của bộ lọc. Bạn tìm thấy nước ảnh hoàn hảo rồi ư? Hãy lưu hiệu ứng do chính mình tạo ra để nhanh chóng sử dụng cho các bức ảnh sau này.

Bạn muốn thấy kết quả nhanh hơn? Không cần phải chụp ảnh xong mới thêm hiệu ứng đâu, tính năng camera tích hợp của Infltr sẽ cho phép bạn xem và chụp ngay với những bộ lọc đã thêm vào.

Infltr – bộ lọc vô tận

Tạo cá tính riêng

Ứng dụng chỉnh ảnh toàn diện VSCO: Chỉnh Sửa Ảnh và Video có các tùy chọn chỉnh sửa hàng đầu và một cộng đồng để tham khảo lẫn nhau. Bạn có thể thêm các tùy chọn thiết lập sẵn (tùy chỉnh được) để lưu lại kiểu chỉnh ảnh mình thích. Bạn sẽ có những bức ảnh trông thật chuyên nghiệp ngay sau khi bấm máy.

Xem hiệu ứng của nhiều tùy chọn chỉnh sửa cùng lúc có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt.

Không chỉ có hàng loạt công cụ chỉnh sửa thông thường, VSCO còn giúp bạn thêm các sắc thái tinh tế cho từng phần chỉnh sửa và tìm ra phong cách nhiếp ảnh riêng. Bạn có thể tạo phong cách dựa trên hiệu ứng có sẵn hoặc sáng tạo hiệu ứng riêng bằng cách tăng cường màu sắc, thêm khung ảnh hoặc dùng tùy chọn thiết lập sẵn để mô phỏng các hiệu ứng như phim cổ điển chẳng hạn.

Nếu bạn bí ý tưởng, ứng dụng sẽ gợi ý chỉnh sửa theo từng hình ảnh để bạn luôn có được hiệu ứng đẹp nhất cho bức ảnh mới nhất. Và nhờ tùy chọn xem hiệu ứng của nhiều bộ lọc cùng một lúc, bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn hơn trước khi kết thân với một hiệu ứng nào đó.

VSCO: Chỉnh Sửa Ảnh

Tăng cường các chi tiết

Nếu việc chỉnh sửa ảnh hiện nay đối với bạn chỉ là điều chỉnh độ tương phản và độ bão hòa, thì Photofox – Photo Editor có thể hướng dẫn bạn thực hiện những tùy chọn chỉnh sửa phức tạp hơn.

bộ lọc
Photofox cho phép bạn đi sâu vào chi tiết khi chỉnh ảnh.

Các tính năng sẵn dùng sẽ giúp bạn nhanh chóng có được bức ảnh bắt mắt. Còn chức năng trong ứng dụng sẽ khiến bức ảnh thực sự có chiều sâu. Người dùng cần chỉnh sửa chính xác hơn có thể khám phá các menu phụ phong phú để chỉnh sửa và nâng cấp theo mọi mức độ phức tạp mà họ muốn.

Với giao diện người dùng trực quan, nhiều tùy chọn thiết lập sẵn và hiệu ứng mẫu như độ phơi sáng kép hoặc ảnh hai tông màu, Photofox là ứng dụng chỉnh ảnh toàn diện dành cho mọi tín đồ nhiếp ảnh.

Photofox – Photo Editor

Trên đây là câu truyện “Học Cách Chỉnh Ảnh: Hãy thử những gì mới từ Thợ thành Thầy” hay hàng tuần trên Story của Apple .

Câu truyện hay trên Apple

Bạn nghĩ sao về bài viết này?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.