Biết Cách Cân Đối Hình Ảnh: Luôn chụp và quay hình thật cân xứng với Horizon Camera.

Những bức ảnh và video đẹp nhất đều có chung một yếu tố đơn giản: bố cục ngay ngắn, không lệch về bên nào. Ngay cả khi tác giả của bức ảnh hay video cố ý muốn tạo bố cục hơi lệch, nếu hình ảnh không thẳng theo chiều ngang thì người xem cũng sẽ thấy khó hiểu nhiều hơn là thích thú (đặc biệt là với video).

Cân Đối Hình Ảnh
Biết Cách Cân Đối Hình Ảnh: Luôn chụp và quay hình thật cân xứng với Horizon Camera.

Canh chỉnh máy ảnh một cách hoàn hảo không phải là chuyện dễ, đặc biệt khi bạn đang vội vã hoặc tình cờ bắt gặp điều gì đó mình muốn ghi lại, nhưng thiếu thời gian để cài đặt. Và điều đáng tiếc mà bạn thường hay gặp phải là trước khi kịp tạo nên một tác phẩm đẹp thì khoảnh khắc quan trọng đã trôi qua mất rồi. Thay vì lưu giữ được một kỷ niệm tuyệt vời, thì thành quả bạn có được chỉ là một tấm ảnh hay một đoạn video nhạt nhòa.

Tuy nhiên, Horizon Camera sẽ giúp bạn không còn phải quay những đoạn video theo chiều dọc gây cảm giác khó chịu nữa. Ý tưởng của ứng dụng rất đơn giản: cho dù bạn cầm thiết bị theo chiều nào thì bạn vẫn có thể theo chiều ngang.

Bên cạnh hình ảnh, các biểu tượng trên giao diện sẽ tự động điều chỉnh theo góc cầm camera.

Đây là một ứng dụng cực kỳ dễ dùng và xứng đáng có mặt trong bộ sưu tập ứng dụng của bạn. Bằng cách phát hiện góc cầm của iPhone hoặc iPad và tự động điều chỉnh độ cân của chiều ngang, bạn có thể bắt đầu chụp ngay lập tức mà không phải điều chỉnh cài đặt. Điều này giúp ứng dụng trở thành một lựa chọn hoàn hảo để lưu giữ những khoảnh khắc bất ngờ. Hãy chọn chế độ Flex (Linh hoạt) để máy ảnh tự động phóng to và thu nhỏ theo góc cầm, hoặc đến với chế độ Rotate (Xoay) để cố định kích thước khung hình.

Ứng dụng sở hữu một bộ sưu tập bộ lọc tuyệt vời như Nightowl (Cú đêm), Retro (Hoài cổ) và Movie (Điện ảnh), đem lại chất sáng tạo cho các ký ức của bạn. Hơn nữa, chỉ một thao tác vuốt dễ dàng cũng giúp bạn chuyển đổi giữa việc quay video và chụp ảnh. Bằng cách chạm vào biểu tượng máy ảnh, bạn cũng có thể chụp ảnh ngay trong lúc đang quay video, cho phép bạn lưu giữ các thời khắc quan trọng bằng cả hai định dạng.

Để lưu ảnh và video, hãy kéo và thả chúng vào thư mục Saved (Đã lưu) ở góc dưới bên phải của màn hình ứng dụng. Ngoài ra, để khoe với bạn bè về những bức hình hay video thẳng thớm của bạn, hãy chia sẻ trực tiếp lên các mạng xã hội bạn dùng nhé.

Giờ đây, cho dù bạn xoay điện thoại theo chiều nào để chụp hay quay, thì Horizon sẽ chỉnh mọi thứ cân bằng theo chiều ngang, giúp cho bộ sưu tập trong Cuộn Camera của bạn bớt méo mó hơn xưa.

App được sử dụng trong bài: Horizon Camera

Tạm kết:

Qua bài viết “Biết Cách Cân Đối Hình Ảnh” này thì các bạn thấy như thế nào? Các bạn đã áp dụng đúng cách chưa? Nếu có bất kì bài viết hay mẹo hay nào thì vui lòng comment bên dưới hoặc gửi về mail cho mình nhé.

Câu chuyên hay trên Apple.

Bạn nghĩ sao về bài viết này?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.