Zemana Mobile Antivirus Full license key 1 năm

Zemana Mobile Antivirus

Zemana được thiết kế để bảo vệ thiết bị và máy tính bảng của bạn khỏi bất kỳ mối đe dọa di động mới nhất như phần mềm độc hại, spyware, virus, keylogger, trojans và để giữ an toàn dữ liệu cá nhân của bạn bằng tính năng chống keylogging nổi tiếng của nó.

Tính năng Zemana Mobile Antivirus:

  • Quét thiết bị Android của bạn nhanh hơn 5 lần
  • Máy quét phần mềm quảng cáo hiệu quả
  • Bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các phần mềm độc hại, spyware, virus, trojans và các cuộc tấn công lừa đảo .
  • Bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn, với tính năng chống keylogging của chúng tôi, bằng cách bắt các ứng dụng bàn phím độc hại, trình quản lý mật khẩu và ứng dụng SMS (NEW) .
  • Giữ an toàn với các mối đe dọa mới nhất với cơ sở dữ liệu virus luôn cập nhật của chúng tôi.

Zemana Mobile Antivirus đã được thử nghiệm và chứng nhận bởi # 1 Antivirus testing house AVTEST. Với Zemana Mobile Antivirus thiết bị Android và máy tính bảng của bạn sẽ có được tính năng chống vi-rút và bảo vệ sự riêng tư hiệu quả nhất. Đây là một ứng dụng bảo mật nhẹ không ảnh hưởng đến tuổi thọ pin của bạn và nó rất dễ sử dụng.

ANDROID ANTIVIRUS SECURITY Premium- (Thử 15 ngày miễn phí nếu bạn muốn dùng thử.)

★ Bảo vệ thời gian thực Tự động quét các ứng dụng mới được cài đặt. Không cần phải bắt đầu quét bằng tay để giữ an toàn. Thiết bị Android của bạn được bảo vệ 24/7 từ vi rút, phần mềm độc hại, trojan, spyware, adware, keylogger và bất kỳ mối đe dọa bảo mật nào khác.

★ cập nhật DB tự động Giữ thiết bị Android của bạn luôn đồng bộ với cơ sở dữ liệu chống mối đe doạ cập nhật để bạn có thể bảo vệ khỏi các mối đe dọa bảo mật mới nhất.

★ Chống Keylogger bảo vệ * Phát hiện và chặn các ứng dụng bàn phím độc hại, trình quản lý mật khẩu và các ứng dụng SMS độc hại (NEW) có thể theo dõi mọi thứ bạn nhập.

★ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 Giữ lo lắng-miễn phí. Nếu một mối đe dọa xuất hiện mà không muốn bỏ đi, các kỹ sư của chúng tôi sẽ kết nối với thiết bị Android của bạn và tự làm sạch phần mềm độc hại theo cách thủ công. Cài đặt Zemana Mobile Antivirus Miễn phí và quét thiết bị Android của bạn bằng cách quét vi rút hiệu quả nhanh nhất và thiết bị Android của bạn sẽ luôn là phần mềm độc hại miễn phí.

► Nâng cấp lên phiên bản Zemana Mobile Antivirus Premium và bảo vệ nhiều thiết bị trong gia đình bạn bằng giải pháp bảo vệ chống virus tiên tiến và tiên phong.

Zemana Mobile Antivirus có sẵn bằng 16 thứ tiếng: tiếng Anh, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Ý, tiếng Indonesia, tiếng Ba Lan, tiếng Việt, tiếng Bengali, tiếng Hà Lan, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Bosnia, tiếng Croatia, tiếng Hàn, tiếng Hungari..

Hướng dẫn nhận bản quyền 1 năm Zemana Mobile Antivirus Premium:

  1. Tải phần mềm Zemana Mobile Antivirus.
  2. Đợi cài xong mở Zemana Mobile Antivirus lên chọn Menu Zemama-> Thiết lập-> Giấy phép->ZMA-GIVEAWAYME
  3. Thưởng thức full bản Zemana Mobile Antivirus Premium

Vậy là xong 1 năm full bản quyền Zemana Mobile Antivirus

Bạn nghĩ sao về bài viết này?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.