Cần làm những gì chuẩn bị lên iOS 12 chính thức đêm nay

Theo như lịch trình thì hôm nay Apple sẽ tung ra phiên bản (hay phiên bản iOS 12 chính thức) vào rạng sáng thứ 3 ngày 18-09-2018 tức là vào Monday at 10am PDT .

Nếu như các bạn đã tham gia chương trình thử nghiệm dành cho các nhà phát triển thì hiện tại là phiên bản iOS 12 Gold Master (iOS 12 GM) nó sẽ trùng mã với phiên bản iOS 12 Final sẽ ra chính thức sáng mai. Vì thế những ai đang ở phiên bản iOS 12 GM thì kiểm tra update sẽ không thấy bản cập nhật mới nào cả cho dù bạn đã xoá đi profile của bản iOS 12 beta trước đó. Vậy làm sao và chuẩn bị gì lên phiên bản iOS 12 Final chính thức sáng mai?

Bắt buộc bạn phải về lại phiên bản iOS 11.4.1 để update lên phiên bản iOS 12 Final

Xem thêm: Hướng dẫn hạ cấp iOS 12 về lại iOS 11

Sạc đầy pin

Đây là thao tác cũng không kém phần quan trọng. Để cài đặt bản cập nhật mới, iOS yêu cầu thiết bị phải còn trên 50% pin hoặc đang cắm sạc.

Sao lưu iPhone, iPad

Đây là công việc không bắt buộc nhưng nó đảm bảo rằng nếu như có sự cố trong qua trình cập nhật iOS 12 thì bạn vẫn có thể khôi phục lại thiết bị, không bị mất những dữ liệu đáng giá.

Xem thêm: Tips: Cách sao lưu iPhone hoặc iPad của bạn mới nhất 2018

Dưới đây là danh sách các thiết bị tương thích iOS 12:

Update: Apple đã chính thức phát hành iOS 12 Final, các bạn có thể vào kiểm tra và tiến hành cập nhật Cài đặt (Settings) >> Cài đặt chung (General) >> Cập nhật phần mềm (Software Update), hoặc Link download firmware để cập nhật qua iTunes:

×Trong bài viết có thể sử dụng 1 số link rút gọn để duy trì kinh phí cho Web, các bạn chỉ bỏ ra 5s để bỏ qua quảng cáo. Mong các bạn thông cảm. Thanks!

Cập nhật ngày: 26/10/2018 lúc: 05:42


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.