iOS 12: Tổng hợp một số phím tắt Siri Shortcuts cho iPhone, iPad

Siri – Lối tắt Siri là câu trả lời của Apple cho một trợ lý cá nhân mạnh mẽ hơn trên dòng sản phẩm của họ. Hãy trải nghiệm nó trên iOS 12.

Lưu ý: Để sử dụng các phím tắt , bạn cần cài đặt ứng dụng hỗ trợ từ App Store hoặc truy cập từ liên kết bên dưới:

Dưới đây Chiasefree xin tổng hợp 1 số phím tắt Siri Shortcuts mà mình coi là tiện lợi nhất có thể đơn giản hóa mọi thứ, giúp bạn giảm được đáng kể thời gian sử dụng iPhone, iPad. Để cài đặt những phím tắt Siri Shortcuts iOS 12 này, bạn chỉ cần truy cập vào những đường link bên dưới từng mục, chọn Thêm phí tắt, sau đó làm theo hướng dẫn.

Do Not Disturb Timer

Đây là công cụ cho phép bạn đặt mức thời gian cụ thể cho chế độ không làm phiền. Phím tắt sẽ hỏi thời gian cụ thể bạn muốn chế độ này hoặt động. Bạn có thể làm cho điện thoại của mình im lặng trong suốt khoảng thời gian bạn đi ngủ và hoạt động trở lại vào hôm sau.

Thêm phí tắt:  Do Not Disturb Timer

Symbol Emoji Clipboard:

Chèn emoji vào nội dung văn bản với những ký tực đặc biệt cực kỳ thú vị

Amazon Price History:

Phím tắt dành cho những ai thường xuyên mua hàng trực tuyến, giúp kiểm tra lịch sử tăng / giảm giá bán của một sản phẩm cụ thể trên trang thương mại điện Amazon.

Intelligent Power

Tiết kiệm pin tối đa, phân tích số lượng pin mà các ứng dụng đã tiêu thụ và đề xuất các thiết lập giúp kéo dài thời lượng pin là những hoạt động của phím tắt này.

Thêm phím tắt: Intelligent Power.

Convert Video to GIF

Phím tắt này sẽ hiển thị khi bạn chọn chỉnh sửa video, để tạo nhanh ra một tệp GIF từ video của bạn. Đôi khi Gif (hình động) sẽ thú vị hơn là bạn gửi cả một video.

Thêm phím tắt: Convert Video to GIF.

Social Media Downloade

Phím tắt cho phép người dùng tải các tệp đa phương tiện trên một số mạng xã hội phổ biến như YouTube, Facebook, Flickr, Twitter, Dailymotion, Instagram v.v…

Xem thêm: Hướng dẫn tải Video youtube, Facebook cho Siri Shortcuts iOS 12

Shoot a GIF

Phím tắt này sẽ mở máy ảnh, và mặc định chụp 4 bức ảnh (bạn có thể cài đặt thêm nhiều hơn) để tạo thành một bức ảnh động vô cùng nhanh chóng.

Thêm phím tắt: Shoot a GIF.

Backup Your Shortcuts

Tiện ích giúp bạn sao lưu tất cả các phím tắt hiện có trong thư viện của Siri Shortcuts

XS Frame

Phím tắt cho phép người dùng gán ảnh chụp màn hình trên thiết bị vào frame iPhone XS mới của Apple

Share Wi-F

Phím tắt hỗ trợ tạo và chia sẻ kết nối WiFi qua mã QR Code mà không cần nhập lại mật khẩu hoặc chọn tên truy cập thủ công

Bit.ly

Phím tắt hỗ trợ người dùng tạo liên kết chia sẻ dạng rút gọn với dịch vụ bit.ly

Wi-Fi On & Off

Phím tắt cho phép người dùng bật / tắt hoàn toàn chết độ kết nối mạng WiFi (bao gồm cả chạy ngầm) mà không cần mở Cài đặt hệ thống

Xem thêm: Dùng Siri Shortcuts iOS 12 để tắt Wi-Fi và Bluetooth trên iPhone

Resize Image

Phím tắt này cho phép người dùng thay đổi kích thước hàng loạt ảnh trong thư viện ảnh của iPhone / iPad một cách hoàn toàn tự động

Bài Hát Trên Instagram

Phím tắt hỗ trợ chia sẻ bài hát đang phát trên iPhone / iPad lên mạng xã hội Instagram của bạn

Nhắc Tôi Tại Nơi Làm Việc

Tạo danh sách lời nhắc với thông báo hiển thị khi đến vị trí được xác định trước, có thể áp dụng để làm danh sách công việc quan trọng hoặc list đồ cần mua v.v…

Duyệt Qua Các Tin Tức Hàng Đầu

Phím tắt cho phép người dùng theo dõi và cập nhật tin tức nổi bật trên thế giới trong ngày, phù hợp với những thiết bị có dung lượng lưu trữ thấp khi không phải cài đặt quá nhiều ứng dụng đọc báo.

Âm nhạc

Một số phím tắt hỗ trợ nâng cao trải nghiệm âm nhạc của bạn, bao gồm phát theo danh sách, phát theo album, phát một bài hát ngẫu nhiên v.v…

Cắt Bài Viết Vào Ghi Chú

Phím tắt cho phép người dùng cắt nội dung văn bản bất kỳ và lưu trực tiếp vào ứng dụng Ghi Chú mặc định trên iPhone / iPad

Xóa Các Ảnh Chụp Màn Hình

Phím tắt cho phép người dùng thực hiện thao tác xóa nhanh các ảnh chụp màn hình trong thư viện ảnh mà không cần mất thời gian lọc thủ công.

Bổ sung thêm bộ sưu tập hơn 150 phím tắt cho Siri Shortcuts

Đây là bộ sưu tập hơn 150 phím tắt cho ứng dụng Siri Shortcuts của Apple, được tạo ra bởi trang MacStories nhằm giúp người dùng tự động hóa nhiều công việc thực hiện thiết bị iOS và bạn có thể tối ưu hóa chúng theo nhu cầu sử dụng cá nhân.

Bạn có thể truy cập vào bộ sưu tập phím tắt qua liên kết “Shortcuts Archive – MacStories” hoặc tùy chọn theo từng chủ đề mong muốn được liệt kê phía dưới nhé.

Bạn nghĩ sao về bài viết này?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

2 Comments on “iOS 12: Tổng hợp một số phím tắt Siri Shortcuts cho iPhone, iPad