Hướng dẫn tắt nguồn iPad Pro 2018

Không có nút Home như các thế hệ trước, có cách tắt nguồn hơi khác một chút. Hãy tìm hiểu hướng dẫn trong bài viết để thực hiện cách nhé.

Hướng dẫn tắt nguồn iPad Pro 2018
Pro 2018

Với việc thiếu một nút Home trên iPad Pro 2018 thế hệ mới nhất, đã phải di chuyển một số cử chỉ xung quanh nút ON / OFF màn hình để bù lấp cho khoảng trống thiếu vắng nút Home. Điều này làm cho cách tắt nguồn của iPad Pro 2018 mới có sự khác biệt so với những thế hệ trước. Bạn sẽ cần sử dụng kết hợp các nút vật lý để thực hiện 2018.

Có hai phương pháp để tắt nguồn iPad Pro 2018 mới. Một là thông qua phần cứng và phần còn lại là thông qua phần mềm.

Cách 1:

  • Nhấn nút tăng âm lượng trong một giây, nhấn nút giảm âm lượng trong một giây, sau đó nhấn và giữ nút ON / OFF màn hình trong vài giây cho đến khi thanh trượt tắt nguồn xuất hiện.
  • Trượt để tắt nguồn.

Cách 2:

  • Đi vào Settings > General.
  • Cuộn hết xuống dưới và nhấn Shut Down.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phương pháp phần cứng nếu iPad Pro 2018 đang bị khóa hoặc không phản hồi. Bạn chỉ cần giữ nút ON / OFF trong vài giây cho đến khi màn hình chuyển sang màu đen và logo Apple hiện lên sau đó.

Trên các iPad cũ hơn với nút Home, bạn chỉ cần nhấn nút ON / OFF màn hình trong vài giây và trượt để tắt nguồn. Nếu iPad của bạn không phản hồi, chỉ cần nhấn nút ON / OFF và nút Home trong 10s và sau đó thả nút Home ra nhưng vẫn giữ nút ON / OFF cho đến khi logo Apple hiện lại.

 

×Trong bài viết có thể sử dụng 1 số link rút gọn để duy trì kinh phí cho Web, các bạn chỉ bỏ ra 5s để bỏ qua quảng cáo. Mong các bạn thông cảm. Thanks!

Cập nhật ngày: 11/02/2019 lúc: 16:20


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.