Siri Shortcuts iOS 12: Hướng dẫn tải Video youtube, Facebook

Một tính năng ít được chú ý trên 12 nhưng mang lại sức mạnh vô cùng lớn cho Siri trên của bạn đó chính là , vậy Siri Shortcuts có gì đặc biệt?

Hướng dẫn cách Download Video Shortcuts iOS 12
Hướng dẫn cách iOS 12

Siri Shortcuts là gì?

Tính năng chính và độc đáo nhất của Siri Shortcuts đó chính là cho phép tự đặt câu lệnh cho riêng mình sau đó Siri sẽ thực hiện một số hành động do bạn cài đặt sẵn khi nghe được câu lệnh đó. Tương tự như bạn đang tạo ra một trợ lý ảo của riêng mình, với những câu lệnh của riêng mình, mà Siri vẫn có thể hiểu được. Rất nhanh chóng và tiện lợi.

Vậy làm sao để tải Video , Facebook, instagram..vv ?

Với iPhone chúng ta có nhiều ứng dụng như FoxFM, and Documents Manager,… mà không cần xem video YouTube offline trên điện thoại. Đặc biệt với iOS 12 mới nâng cấp thì bạn có thể sử dụng ngay ứng dụng Siri Shortcuts. Đây là ứng dụng tạo nhiều thao tác thực hiện trên iPhone, như tắt WiFi hoàn toàn trên Home screen, tải file nhiều định dạng về iPhone. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng Siri Shortcuts trên iOS 12 và ứng dụng tải video YouTube từ iOS 12 trở xuống.

1. Hướng dẫn

Bước 1:

Trước hết bạn tải ứng dụng Siri Shortcuts theo link dưới đây với iPhone cài iOS 12.

Bước 2:

Tiếp đến mở trình duyệt Siri và truy cập vào link này.

Trong giao diện mới nhấn Get . Sau đó sẽ hiển thị ứng dụng Siri Shortcuts, nhấn vào phần Thư viện ở bên dưới màn hình và thấy phím tắt Media Downloader xuất hiện.

Bước 3:

Khi nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm tại Media Downloader sẽ hiển thị giao diện Chọn từ menu. Tại đây người dùng có thể lựa chọn xóa bớt các ứng dụng video không muốn dùng, hoặc để như thiết lập đều được. Chỉ cần nhấn vào dấu tròn đỏ để bỏ ứng dụng.

Có thể thấy Media Downloader hỗ trợ tải video trên YouTube, Facebook, tải video Twiiter, Dailymotion, tải video Instagram.

Bước 4:

Mở ứng dụng YouTube trên iPhone để tải video. Siri Shortcuts có thể hoạt động ngay trên ứng dụng YouTube. Trong giao diện phát video YouTube nhấn nút Chia sẻ. Xuất hiện giao diện chọn ứng dụng chia sẻ, nhấn nút Thêm.

Sau đó bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng Phím tắt để nhấn chọn. Trong trường hợp không thấy Phím tắt, nhấn tiếp vào nút Thêm rồi kích hoạt Phím tắt để sử dụng.

Siri Shortcuts iOS 12: Hướng dẫn tải Video youtube Full HD
Tạo Siri Shortcuts iOS 12 để tải video Youtube

Bước 5:

Hiển thị ứng dụng Siri Shortcuts, nhấn chọn vào Media Downloader. Sau đó bạn nhấn vào ứng dụng YouTube để tải video .

Tiếp đó bạn chờ ứng dụng phát hiện link video YouTube và được chọn lựa độ phân giải video muốn tải xuống, tùy theo video có nhiều độ phân giải hay không.

Siri Shortcuts iOS 12: Hướng dẫn tải Video youtube Full HD
Siri Shortcuts iOS 12: Hướng dẫn tải Video youtube Full HD

Bước 6:

Chờ Media Downloader tải video xuống thiết bị và người dùng cần đồng ý để Siri Shortcuts truy cập vào album ảnh trên thiết bị, nhấn OK. Như vậy video YouTube sẽ được lưu tại album ảnh Camera Roll.

Giờ thì video đã yên phận trong thư mục Video của Ảnh rồi đấy.
Giờ thì video đã yên phận trong thư mục Video của Ảnh rồi đấy.

Như những bước đơn giản như trên thì các bạn đã biết tận dụng Siri Shortcuts iOS 12 để tải Video Youtube, Facebook hay là instagram, và dùng hoặc .

Tổng hợp.

×Trong bài viết có thể sử dụng 1 số link rút gọn để duy trì kinh phí cho Web, các bạn chỉ bỏ ra 5s để bỏ qua quảng cáo. Mong các bạn thông cảm. Thanks!

Cập nhật ngày: 26/10/2018 lúc: 05:39


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

One thought on “Siri Shortcuts iOS 12: Hướng dẫn tải Video youtube, Facebook

  1. Pingback: Tút: Chia sẻ Wi-Fi không cần tiết lộ mật khẩu trên iPhone/ iPad