Apple chính thức khoá sign iOS 12.4 khi phát hành iOS 12.4

khoá sign iOS 12.3
chính thức các phiên bản 12.3

Sau khi ra mắt chính thức iOS 12.4, Apple hôm nay cũng đã chính thức khoá sign các phiên bản của iOS 12.3 dành cho các thiết bị chạy iOS.

Sau khi phát hành iOS 12.4 vào ngày 22 tháng 7, Apple đã khóa sign iOS 12.3.1 và iOS 12.3, các phiên bản iOS trước đó có sẵn cho người tiêu dùng. Apple cũng khóa sign iOS 12.3.2, bản dành riêng cho 8 Plus.

Như vậy, chủ sở hữu iPhone, iPad và iPod touch đã nâng cấp lên iOS 12.4 sẽ không còn có thể hạ cấp xuống iOS 12.3, 12.3.1 hoặc 12.3.2 được nữa.

Theo Macrumors, đây là một động thái không gây nhiều bất ngờ bởi Apple thường sẽ khóa sign các phiên bản iOS cũ sau vài tuần kể từ khi tung ra iOS mới. Việc làm này được xem như một phần trong nỗ lực của “Táo Khuyết” để giúp cho cập nhật các tính năng mới nhất và đảm bảo an toàn cho thiết bị. Trước đó, công ty cũng từng khóa sign vào thời điểm cuối tháng 5 qua.

Trong những năm qua, thực tế việc người dùng hạ cấp xuống các bản cập nhật iOS cũ hơn đã không còn phổ biến như trước đây. Điều này là do phần lớn các bản cập nhật qua đường OTA đã trở nên phổ biến hơn nhiều so với việc cắm trực tiếp vào iTunes. Hơn nữa, việc hạ cấp từng rất phổ biến đối với những người dùng muốn bẻ khóa thiết bị iOS của họ, nhưng những người dùng đó thường không cập nhật nhanh như người dùng bình thường khác.

Với quyết định khóa sign iOS 12.3 của Apple thì phiên bản iOS duy nhất có thể được hiện nay là iOS 12.4. Được biết, bản cập nhật mới đã được phát hành vào tuần trước mang đến tính năng chuyển dữ liệu không dây trực tiếp từ iPhone cũ sang iPhone mới bằng cách di chuyển iPhone và một số cải tiến cho .
Ngoài ra, phiên bản sửa lỗi cho ứng dụng Walkie-Talkie trên và kích hoạt trở lại chức năng Walkie-Talkie. iOS 12.4 cũng bổ sung hỗ trợ HomePod tại Nhật Bản và Đài Loan.

Ngoài ra, Apple cũng đang thử nghiệm phiên bản beta và hiện đã đến bản beta thứ năm. Bản cập nhật đi kèm chủ yếu sửa các lỗi còn tồn động và cải thiện hiệu suất trên các mẫu iPhone đời cũ.

Theo: Macrumors

×Trong bài viết có thể sử dụng 1 số link rút gọn để duy trì kinh phí cho Web, các bạn chỉ bỏ ra 5s để bỏ qua quảng cáo. Mong các bạn thông cảm. Thanks!

Cập nhật ngày: 14/09/2019 lúc: 21:05


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.