AdBlocker Plus: Block the Ads chặn quảng cáo mạnh mẽ cho iOS

Việc xuất hiện nhiều quảng cáo trong quá trình lướt web, xem phim, xem video… khiến người dùng iPhone/iPad cảm thấy khó chịu. Bên cạnh các thao tác tùy chỉnh trên chính iPhone/iPad của mình thì giờ đây bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp từ ứng dụng bên thứ ba : Block the Ads để chặn các loại quảng cáo không mong muốn.

dBlocker Plus: Block the Ads
Hướng dẫn cách hiệu quả cho người dùng iOS với ứng dụng

AdBlocker Plus: Block the Ads là gì?

Về cơ bản, AdBlocker Plus: Block the Ads là ứng dụng này giúp bạn lướt web thoải mái, an toàn mà không phải lo ngại về vấn đề quảng cáo. Không chỉ vậy, Ad Blocker Plus còn khóa và chặn truy cập vào tất cả các trang web, phần mềm gian lận và độc hại đồng thời tăng tốc tải trang, và tăng cường bảo mật, tránh rò rỉ thông tin cho thiết bị của bạn.

Bạn có thể xem những tips chặn quảng cáo khác mà Chiasefree.com đã chia sẽ trước đây:

Hướng dẫn chặn quảng cáo trên iOS với AdBlocker Plus: Block the Ads

Bước 1:  Trước tiên các bạn hãy tải AdBlocker Plus: Block the Ads về iPhone của mình theo link sau đây.

dBlocker Plus: Block the Ads

Bước 2: Sau khi quá trình tải về hoàn tất, hãy thoát về màn hình chính và nhấp chọn vào biểu tượng của ứng dụng. Tại đây, bạn sẽ cần cấp quyền sử dụng vị trí cho ứng dụng. Kế đến bạn cần chấp nhận (Accept) các điều khoản trong Quy trình sử dụng dữ liệu (Data Usage Regulations) để bắt đầu sử dụng.

Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình thiết lập, bạn sẽ được dẫn tới trang chủ của ứng dụng. Tại đây, bạn hãy chọn tab AdBlocker > nhấn Get Started.

Bước 4: Kế đến, ứng dụng sẽ điều hướng bạn đến Safari trong Cài đặt (Settings). Tại đây, bạn hãy kéo xuống mục Cài đặt chung > chọn tab Trình chặn nội dung. Cuối cùng kéo bật thanh gạt sang khung màu xanh để kích hoạt AdBlocker! Thật đơn giản phải không nào?

Trên đây là hướng dẫn cách chặn quảng cáo hiệu quả cho người dùng iOS. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sể bài viết này đến bạn bè, người thân!

Bạn nghĩ sao về bài viết này?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.