IOS – Hướng dẫn tải và chơi Asphalt 9: Legends Siêu phẩm đua xe từ Gameloft

IOS - Hướng dẫn tải và chơi Asphalt 9: Legends Siêu phẩm đua xe từ Gameloft
IOS – : Legends Siêu phẩm đua xe từ Gameloft

Asphalt là một dòng game đua xe khá là nổi tiếng trên thị trường game mobile trong suốt nhiều năm qua. Và vừa mới đây, Gameloft đã bất ngờ triển khai giai đoạn soft-launch cho phiên bản mới nhất trong series này trên cửa hàng App Store với cái tên: .

Nhìn chung thì Asphalt 9 vẫn sở hữu gameplay cùng những tính năng cơ bản hệt như những phiên bản trước, từ hệ thống xe cho tới bản đồ hay các đoạn đường đua hiểm trở. Điểm khác biệt lớn nhất có lẽ chính là nền đồ họa trong Asphalt 9 đã được nâng cấp và chỉnh sửa khá nhiều để mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi.

Hướng dẫn tải và chơi Asphalt 9
Hướng dẫn tải và chơi Asphalt 9

Touch Drive“, một tính năng mới được bổ sung vào phiên bản này, với mục đích nhằm giúp người chơi vừa có thể thoải mái điều khiển xe vừa có thể tập trung vào đường đua để có thể giành được thứ hạng cao nhất mà không gặp phải khó khăn nào. Ngoài ra, bạn vẫn có thể chuyển đổi linh định giữa các chế độ điều khiển trong trường hợp đã quen với chế độ cơ bản rồi.

Tuy vẫn chưa biết thời gian ra mắt chính thức, thế nhưng đối với người dùng iOS thì hiện tại hãy chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực Philippines để có thể tải game và trải nghiệm trước những người khác nhé.

Bước 1: các bạn tải game bằng Apple ID Philippines

Bước 2: Fake IP của Philippines để chơi game. Mình có thử dùng phần mềm Fake VNP Opera VPN , VPN One Click, Hola VPN…. nhưng khi vào game thì gặp thông báo “Game unavaible in your region” như hình bên dưới.

Hướng dẫn tải và chơi Asphalt 9

Vậy làm thế nào để có thể trải nghiệm game đua xe bom tấn Asphalt 9: Legends đên từ Gameloft đây?

Cách 1: Bạn có thể tải phần mềm trên Appstore VPN – Fast & Secure VyprVPN . Tải xong bạn cấu hình chọn quốc gia Philippines nhé .

Hướng dẫn tải và chơi Asphalt 9

Cách 2: Mở trình duyệt Safari của iPhone nhấp vào 1 trong hai liên kết bên dưới:

Philippines VPN server 1 | Philippines VPN server 2

Sau khi nhấp vào bạn nhấp vào nút More Và chọn Copy to OpenVPN. Ứng dụng OpenVPN sẽ hiển thị yêu cầu bạn thêm file config mới. Bạn hãy nhấp nút dấu + để thêm vào. Khi bạn kết nối thành công thì sẽ hiển thị như hình bên dưới và cuối cùng bạn vào game thử 1 lần lại nhé.

 

Mẹo chơi không lắc: Khi vào game được rồi thì các bạn có thể tắt phần mềm Fake VPN đi để có thể trải nghiệm game Asphalt 9: Legends mượt mà không lãng nhé 😀
Bạn nghĩ sao về bài viết này?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.