Hướng dẫn nhận 9 tháng icloud miễn phí với 50GB/tháng

Hiện tại, bạn có thể nhận 9 tháng . Hãy tận dụng cơ hội này nâng cấp dung lượng để tiếp tục sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng trên thiết bị như ảnh, video, tệp và ứng dụng miễn phí 50GB icloud trong 9 tháng đầu tiên. Sau đây, sẽ là cách nhận ưu đãi miễn phí dung lượng iCloud trong 9 tháng.

nhận 50GB iCloud
Hướng dẫn nhận 9 tháng icloud miễn phí với 50GB/tháng

Cách nhận 9 tháng miễn phí dung lượng iCloud

Các bạn lưu ý một chút là chương trình có thể áp dụng cho trường hợp lần đầu tiên nhé.

Lưu ý: Chương trình dung lượng icloud 50GB  sẽ kết thúc hết ngày 31/03/2021

Bước 1. Trên thiết bị iOS của bạn, truy cập vào 3 đường link bên dưới bằng Safari.

Bước 2. Nhấn vào nút 50GB, bạn sẽ được chuyển đến App Store. Để đổi ưu đãi này, trước tiên, bạn cần nhập phương thức thanh toán. Bạn có thể chọn Momo làm phương thức thanh toán. Nếu Apple ID đã ngân hàng thì sẽ không có bước này.

nhận 50GB iCloud

Bước 3. Cuối cùng, bạn tiến hành xác nhận mật mã Touch ID để quy đổi mã. sẽ thông báo iCloud của bạn đã được thêm dung lượng trong 3 tháng miễn phí. (dùng 3 link trên sẽ được 9 tháng).

Tiếp tục lặp lại với hai đường dẫn còn lại được chúng tôi cung cấp ở phía trên để có thêm 6 tháng dùng gói 50GB miễn phí. Tới cuối cùng, bạn sẽ có 9 tháng dùng gói 50GB này mà không phải trả bất cứ khoản phí nào

Một vài lưu ý nhỏ khi tham gia chương trình :

– Chương trình chỉ áp dụng đối với khách hàng mới tạo , đang sử dụng gói lưu trữ 5GB mặc định và chưa từng sử dụng bất cứ gói trả phí nào của iCloud trước đó.

– Sau thời hạn dùng miễn phí (9 tháng), gói sẽ tự động được gia hạn với giá 19,000 đồng/tháng nếu người dùng không thực hiện hạ cấp xuống gói mặc định.

×Trong bài viết có thể sử dụng 1 số link rút gọn để duy trì kinh phí cho Web, các bạn chỉ bỏ ra 5s để bỏ qua quảng cáo. Mong các bạn thông cảm. Thanks!


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.