Hack tim Adorable Home cực dễ cho iOS chưa Jailbreak

tựa game mô phỏng hiện đang làm sốt nhất hiện nay, đang có rating 4.7 trên Appstore và đã nhận được hơn 5 triệu lượt tải cùng lọt top 10 thịnh hành trên kho ứng dụng Google Play.

Adorable Home
cực dễ cho chưa jairbreak

Chỉ trong một thời gian ngắn thôi mà tựa game Adorable Home đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng, những người yêu thích những tựa game thuộc dạng mô phỏng đời sống.

Ngoài ra với nền đồ họa dễ thương và cách chơi tương đối dễ khi chỉ xoay quanh việc nuôi mèo, chuẩn bị cơm và xây dựng gia đình đã nhanh chóng đạt được lượng người chơi cực khủng.

Tuy nhiên phát hành không lâu mà tựa game Adorable Home đã có cách hack tim tràn lan, bạn chỉ cần gõ 1 vài từ khóa tim thì sẽ ra vô số hướng dẫn

Hack Adorable Home
Có hơn 20 triệu lượt tìm kiếm trên Google

Hướng dẫn Hack tim Adorable Home

Bước 1: Tải phần mêm iMazing về máy tính

Download iMazing

 

Bước 2: Các bác sau khi xong thì kết nối điện thoại mình với máy tính -> nhấn vào Manage Apps -> Nhập mật khẩu id để IMAZING đồng bộ được ứng dụng.

Bước 3: Sau khi đồng bộ xong thì các bạn nhấn vào tab DEVICE bên trên

Các bạn kick chuột phải vào game và chọn APP DATA -> Next -> OK khi có chạy xong tầm 4-5p thì mọi người sẽ có file dạng thế này “AdorableHome.imazingapp“.

Bước 4: Đổi file AdorableHome.imazingapp  thành AdorableHome.zip . Nếu file bị ẩn thì làm theo cách sau:

Mở File Explore -> Organize -> chọn Folder and search Options -> Chọn tab View -> bỏ dấu chọn trong ô Hide extensions for know file types

Ở bài viết này mình dùng 7zip để chỉnh sửa cho tiện, các bị chỉ cần click phải vào file AdorableHome.imazingapp -> Container ->Documents ->PlayerDatabase_1.txt

Bước 5: Click phải vào file PlayerDatabase_1.txt -> chọn Edit (hoặc bấm F4).

Bước 6: Tìm loveCount như hình bên dưới và sửa giá trị 1410 (đây là số tim Adorable Home hiện có) tùy sở thích của bạn -> bấm lưu lại và thoát ra.

Bước 7: Mở lại ứng dụng IMAZING và chọn dòng Restoreapp data -> Choose file  vừa sửa xong -> Done

Đợi vài giây để IMAZING restore lại data là xong

Hack tim Adorable Home
Hack tim Adorable Home

Lời kết

Dù vậy, việc can thiệp ứng dụng như trên vẫn có xác suất xảy ra lỗi ảnh hưởng tới hệ thống chung, có thể khiến game bị “sập” hoặc không xác định được tiến trình chơi tới thời điểm đó.

Xét cho cùng, hack game cũng một phần khiến cho trải nghiệm trở nên nhàm chán vì không còn gì để chinh phục, hơn nữa chỉ cần chăm chỉ một chút là bạn đã có thể tự kiếm “tim” dư dả để dùng rồi. Vì vậy, hãy thật sự cân nhắc trước khi đi theo lời mời gọi cám dỗ này nhé!

×Trong bài viết có thể sử dụng 1 số link rút gọn để duy trì kinh phí cho Web, các bạn chỉ bỏ ra 5s để bỏ qua quảng cáo. Mong các bạn thông cảm. Thanks!


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.