Free App of the Week: Tsuro tựa game hại não được Apple chọn miễn phí

Tsuro

Tsuro là một game dạng bàn cờ dành cho điện thoại di động đậm chất trí tuệ và có phần “hại não”. Yêu cầu người chơi phải vận dụng mọi khả năng suy đoán của mình để phân tích tỉ lệ thắng/thua và các bước đi chính xác nhất nếu muốn dành chiến thắng. Hiện tại, tựa game trị giá 2,99 USD này đang được chọn làm  từ giờ cho đến hết ngày 24/08.

 

Giới thiệu Tsuro

Về cơ bản thì cách chơi của Tsudo phiên bản dành cho không khác nhiều so với phiên bản chơi truyền thống. Theo đó, có thể thay đổi số lượng từ 2 đến 8 người chơi cùng lúc và mỗi một người chơi sẽ lựa chọn viên đá riêng của mình.

Nhiệm vụ quan trọng nhất mà bạn cần thực hiện trong Tsudo chính là duy trì sự sống cho viên đá của mình trong game lâu nhất có thể bằng cách, lựa chọn những quân bài chứa nét đứt phù hợp với đường kẻ trước đó.

Một điểm mà bạn cần lưu ý rằng, mỗi lá bài được xuất ra sẽ tạo thành một đường đi cho viên đá. Nếu như viên đá đi theo hướng ra khỏi bản đồ hoặc chạm mặt với viên đã của người chơi khác thì cả hai đều bị loại. Các bạn có thể tham khảo cách chơi từ bản truyền thống qua đoạn video dưới đây để hiểu rõ hơn về Tsuro nhé.

Tải về Tsuro đến hết ngày 24/08/2017:

THAM KHẢO: IDOWNLOADBLOG

×Trong bài viết có thể sử dụng 1 số link rút gọn để duy trì kinh phí cho Web, các bạn chỉ bỏ ra 5s để bỏ qua quảng cáo. Mong các bạn thông cảm. Thanks!

Cập nhật ngày: 26/10/2018 lúc: 05:42


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.