Alien Shooter trị giá 100.000đ bất ngờ được miễn phí trên CHPlay

đình đám đã có mặt trên thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ ba được miêu tả như một game bao gồm nhiều yếu tố hành động nhưng cũng có pha trộn yếu tố nhập vai.

Chương trình đã kết thúc. Hiện tại, tựa game trị giá 100.000đ này đang được từ cửa hàng ứng dụng Google Play đến hết ngày 18/8

Người chơi sẽ phải trải qua 15 nhiệm vụ để ngăn chặn người ngoài hành tinh xâm lược Trái Đất.
Nhiệm vụ chính của bạn trong game Alien Shooter là bảo vệ một trung tâm nghiên cứu bí mật, bạn sẽ nhảy vào cuộc chiến với vô số các quái vật, mục tiêu quét sạch tất cả những quái vật khát máu ra khỏi trung tâm. Những bầy quái vật khác nhau thuộc nhiều thể loại và độ khó khác nhau bò trườn khắp mọi góc phòng khu nghiên cứu bí mật.

Những gian hầm âm u cùng các phòng thí nghiệm hiện đại, bóng tối xen lẫn những ánh đèn có thể che khuất tầm nhìn của bạn. Một mình bạn ở nơi ghê sợ ấy, không có ai đến trợ giúp và kẻ thù với số lượng rất đông luôn chực chờ xung quanh bạn.

Trong game Alien Shooter, người chơi có thể mua thêm các vũ khí với sức tàn phá khủng khiếp để đương đầu với chúng, ngoài ra bạn có thể bán trang thiết bị đang có của mình để kiếm thêm tiền và tích góp cho việc mua thiết bị khác cao hơn. Trang thiết bị trong Alien Shooter Revisited cũng vô cùng phong phú đa dạng như áo giáp, súng bắn tự động, súng dò tìm, lựu đạn mù …. Một số vũ khí yêu cầu bạn phải đạt level nhất định mới có thể sử dụng. Vũ khí cũng có thể nhặt thêm được trong quá trình chiến đấu của game thủ.

Hệ thống giáp bọc trong Alien Shooter cũng phong phú hơn, từ giáp hạng nhẹ đến các loại giáp cuối cồng kềnh (khi người chơi cộng điểm giáp các loại giáp cuối sẽ tăng độ dày lên tùy theo số điểm nhiều hay ít).

Ngoài ra, trò chơi còn thêm vào những thiết bị phụ trợ giúp người chơi tăng các chỉ số là các thiết bị booster (làm nhanh và mạnh). Các thiết bị phụ trợ như đèn pin, radar, hộp máu và robot hỗ trợ được hãng thêm vào để giúp người chơi phát hiện ra quái vật nhanh hơn cũng như có thể tăng máu khi bị mất.

Trailer game Alien Shooter trên Android và

Mặc dù vẫn sở hữu thiết kế đồ họa và cốt truyện tượng tự như phiên bản trên máy tính Windows, nhưng Alien Shooter mobile đã được tinh chỉnh lại cho phù hợp hơn với cách điều khiển trên các thiết bị di động.

Tải về Alien Shooter:

 

×Trong bài viết có thể sử dụng 1 số link rút gọn để duy trì kinh phí cho Web, các bạn chỉ bỏ ra 5s để bỏ qua quảng cáo. Mong các bạn thông cảm. Thanks!

Cập nhật ngày: 11/08/2018 lúc: 06:44


Lưu ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.